Vị trí Dự án Iris Garden

Vị trí Dự án Iris Garden nằm tại gần ngã tư giao cắt đường Trần Hữu Dục và Nguyễn cơ thạch. Đây là dự án tiếp theo nằm trong chuỗi sản phẩm BDS của chủ đầu tư Vimefulland

Hình ảnh Vị trí Dự án Iris Garden

Hình ảnh Vị trí Dự án Iris Garden

Với địa chỉ mới nhất của Iris garden tại số 30 Trần Hữu Dục ( địa chỉ cũ tại 119 Đường K2 –  Từ Liêm ) . Nằm cách dự án Goldmark City  chưa tới 1km, Dự án sẽ được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích đáng sống thuộc quần thể khu tổ hợp 136 Hồ Tùng Mậu.
Hơn nữa, với việc Vị trí Dự án Iris Garden nằm tại khu vực trung tâm của 2 khu đô thị Mỹ Đình 1 và KĐT Mỹ Đình 2 khiến cho cơ sở hạ tầng tại nơi đây khá hoàn thiện. Cư dân không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Chung cư Iris Garden , mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực khu đô thị xung quanh.
Iris Garden  – dự án có liên kết vùng khá lý tưởng:
  • Phía Đông: Nhìn về phía đường K2 và dòng Sông nhuệ hiền hòa
  • Phía Bắc: Nhìn về phía đường N4
  • Phía Nam: Nhìn về hướng Khu đô thị Vinhomes Gardenia và đường Hàm Nghi.
  • Phía Tây: Nhìn về hướng Sân vận động Mỹ Đình.

Liên kết vùng quanh Vị trí Dự án Iris Garden Mỹ Đình

Một điểm nhấn khác nữa là, Vị trí Dự án Iris Garden còn nằm ngay cạnh những KĐT kiểu mẫu như The Manor , gần với những trụ sở hành chính quan trọng, khu trung tâm hội nghị lớn, và 1 hệ thống những trường học trọng điểm của cả thành phố ( từ các trường ĐH lớn như: ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia . Các trường cấp 3: như Trường THPT Trí Đức , THPT Hà Nội )

Leave a Reply