Ưu điểm chung cư Iris Garden

Ưu điểm chung cư Iris Garden cần biết

Được biết đến là dự án nhà ở cao cấp tại khu vực Mỹ Đình, chung cư Iris Garden đang trở thành một hiện tượng có sức hút cực lớn trên thị trường BĐS Hà Nội trong thời gian gần đây. Vậy những lý do nào khiến Iris Garden tạo nên điều đặc biệt đến như vậy?

Đánh giá Ưu điểm chung cư Iris Garden có gì đặc biệt

Đánh giá Ưu điểm chung cư Iris Garden có gì đặc biệt

  1. Ưu điểm chung cư Iris Garden đầu tiên : Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Chủ đầu tư chính thức của dựa án nhà ở cao cấp Iris Garden chính là công ty cổ phần Vinmefulland, với triết lý kinh doanh “ Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, giá trị cốt lõi mà Vinmefulland muốn mang đến chính là dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh cùng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe con người, hứa hẹn mang tới “ miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt.

Một chủ đầu tư có uy tín sẽ đảm bảo cho người mua nhà cả về thời gian giao nhận nhà, chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ cũng như những vấn đề pháp lý được đảm bảo.

  1. Ưu điểm chung cư Iris Garden thứ hai : Nằm tại ví trí tốt nhất Hà Nội hiện nay

Nếu mọi người đang phải tranh nhau từng chút không khí ở khu vực trung tâm thành phố thì khi đến với chung cư Iris Garden người dân sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng mà lại không hề thiếu những hoạt động kinh tế, giải trí hiện đại.

Nằm tại con đường Trần Hữu Dực, tuyến đường nối các vùng trọng điểm của toàn thành phố, thừa hưởng những trục giao thông huyết mạch như Hồ Tùng Mậu, đường Phạm Hùng, đường Vành đai 3… biến nơi đây trở thành trung tâm phía tây thành phố.

  1. Ưu điểm chung cư Iris Garden thứ ba: Sự đảm bảo tuyệt đối về sức khỏe dân cư

Với giá trị cốt lõi mà Vinmefulland muốn mang tới cho cư dân của mình đó chính là hệ sinh thái xanh và nhà ở sức khỏe, nên vấn đề sức khỏe của người dân tại chung cư Iris Garden luôn được sự đảm bảo tuyệt đối. Thiết kế chung cư với lượng cây xanh lớn, vườn cây, hoa trái theo mùa, hệ thống chăm sóc sức khỏe định kỳ cùng sự đảm bảo về nguồn nước sạch, hệ thống xử lý rác thải đúng tiêu chuẩn cũng như các tiện ích sức khỏe khác từ phòng tập Gym, Yoga, Spa hay sân thể thao, sân chơi trẻ em, vườn tản bộ…

Chủ đầu tư dành tới gần 70% diện tích của mình để xây dựng trên 60 tiện ích dành cho cuộc sống hưởng thụ hiện đại, năng động, an toàn đến hoàn hảo cho người dân của Iris Garden.

Xem thêm bài viết: Mặt bằng Căn hộ Iris Garden

Ưu điểm chung cư Iris Garden là có thiết kế đẹp

  1. Ưu điểm chung cư Iris Garden thứ 4: Thiết kế nhà ở hiện đại, thông minh

Tất cả các căn hộ tại chung cư Iris Gardem đều có hướng đón gió trời và ánh sáng tự nhiên, thiết kế căn hộ vuông vức tiện cho việc bài trí nội thất. Khu căn hộ có diện tích dao động từ 63 đến 144m2 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Website chính thức Dự án Iris Garden http://irisgarden.info.vn/

Leave a Reply