Thế mạnh đầu cơ từ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng được biết tới là một trong các dự án nghỉ dưỡng được mong chờ tại TP. Đà Nẵng năm 2017. Công trình Condotel TMS Luxury được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện, môi trường sinh thái tốt, cộng hưởng chuỗi tiện ích cao cấp xứng tầm thế giới của tp Đà Nẵng.

Lợi thế vị trí dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Đà Nẵng – thủ đô du lịch tuyệt đẹp bên dòng sông Hàn xinh đẹp, các bãi biển với cát trắng mịn sạch sẽ và văn minh. Một thành phố trẻ quá năng động và phát triển từng ngày, các dịch vụ du lịch Đà Nẵng và hạ tầng du lịch Đà Nẵng gây dựng mạnh mẽ đang thu hút khách thăm quan đến ngày một đông hơn.

Theo báo cáo thăm dò thị trường tại condotel Condotel TMS Luxury thuộc quận Ngũ Hành Sơn đây đó là khu vực có đa dạng lợi thế kinh doanh dịch vụ khách sạn. Dự án condotel Đà Nẵng Condotel TMS Luxury nằm trên mặt đường Võ Nguyên Giáp, đối diện đó là bãi biển Mỹ Khê một trong những bãi biển trải dài đẹp nhất hành tinh. Ở vị trí này dự án condotel TMS Luxury Đà Nẵng còn có lợi thế là nằm sát tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc.

Từ công trình, khách thăm quan đơn giản di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê, công viên Biển Đông, cầu sông Hàn, thành thị hay sân bay Đà Nẵng và các địa điểm tham quan nổi tiếng trong 5-10 phút. Tầm view biern vẹn toàn hội tụ đầy đủ các dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng, thu hút đa dạng khách nghỉ dưỡng khi đến với Đà Nẵng, nơi thích hợp để đầu tư kinh doanh cho những khách hàng.

Giá trị nhà nâng cao theo thời gian TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Dự án condotel TMS Luxury Đà Nẵng mang lại lợi nhuận gấp đôi khi đầu tư, nghỉ dưỡng, cho thuê. Ngoài các kỳ nghỉ không chê vào đâu được ở ngôi nhà thứ hai cao cấp 5 sao, dự án condotel Condotel Luxury Đà Nẵng còn mang lại những khoản lợi nhuận ổn định, hấp dẫn đến với khách hàng.

Những căn hộ có Diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 67m2 giúp tối ưu lợi ích đầu tư cho quý khách hàng với các suất đầu tư hợp lý. Từ tầng 15 đến 17, những Căn hộ khách sạn được thiết kế phá cách theo phong cách Nhật Bản tinh tế. Các nhà ở đây đáp ứng được mong muốn đa dạng của khách hàng cũng như những hộ gia đình lựa chọn nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng long lanh, trong mơ. Với tầm từ 2 tỷ đồng, các quý khách hàng đã có thể tham gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng với loại hình căn hộ hiện đại này.

Diện tích nhà hợp lý, với thiết kế những nhà góc nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê cùng dịch vụ khách sạn TMS Luxury Đà Nẵng dễ dàng cho thuê nghỉ dưỡng, từ đó giúp tối đa lợi nhuận đầu cơ. Condotel TMS Luxury – công trình duy hàng đầu được chủ đầu tư TMS Group cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm cho quý khách hàng, mỗi năm giới đầu tư được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí.

Bên cạnh đó, công trình còn hội tụ hàng loạt những tiện nghi dịch vụ đẳng cấp chuẩn mực 5 sao với hồ bơi đáy kính, phòng gym, spa đẳng cấp, Sky Pool Bar sang trọng…đem đến các lợi nhuận hấp dẫn, chắc chắn hàng năm. Tỉ suất cam kết cao như Condotel TMS Luxury chính là phân khúc đầu tư hội tụ đầy đủ những yếu tố xuất sắc như sự ổn định, an toàn, mức sinh lợi nhuận cao.

Thêm nữa hiếm có công trình nghỉ dưỡng nào đem lại cho những quý khách hàng cơ hội sở hữu vĩnh viễn căn hộ dịch vụ khách sạn condotel như tại TMS Luxury Hotel Đà Nẵng. Với hình thức sổ đỏ căn hộ này, chủ nhà có thể chuyển nhượng, thế chấp, vay vốn hay làm những thủ tục pháp lý khác đơn giản. Hơn nữa, loại hình căn hộ dự án còn có thể được dùng làm tài sản thừa hưởng dài lâu tối ưu.

Leave a Reply