Quy trình mua căn hộ Iris Garden

Quy trình mua căn hộ Iris Garden khách hàng cần biết

Nhận thấy chung cư Iris Garden là địa điểm trong mơ dành cho cuộc sống của bạn và gia đình, chính vì thế bạn quyết định đăng ký mua một căn hộ tại đây ngay từ thời điểm này.

tham khảo Quy trình mua căn hộ Iris Garden mới nhất

tham khảo Quy trình mua căn hộ Iris Garden mới nhất

Vậy làm thế nào để nhận được nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện và đúng thủ tục pháp lý? Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để tìm thấy câu trả lời cho mình nhé.

Bước 1: Khách hàng tra cứu thông tin của dự án

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tìm thấy những thông tin cần thiết về khu chung cư cao cấp Iris Garden, đặc biệt là sự bùng nổ thông tin trên Internet sẽ là lợi thế để bạn nắm bắt những thông tin mới và chi tiết của dự án. Đơn vị phân phối chính thức của dự án sẽ đưa ra một Quy trình mua căn hộ Iris Garden cụ thể dành cho khách hàng,

Bước 2: Chốt lịch thăm quan nhà mẫu

Bước tiếp theo trong hoạt động mua chung cư Iris Garden chính là việc đặt lịch để thăm quan nhà mẫu. Thông qua hoạt động này, khách hàng sẽ có cái nhìn đầu tiên về căn hộ của mình sau khi hoàn thiện. Nếu bạn ưng ý với thiết kế nội thất thì có thể mua ngay tại thời điểm này.

Bước 3: Tư vấn tài chính và chọn căn

Trong Quy trình mua căn hộ Iris Garden  này , Các chuyên viên tư vấn của đơn vị phân phối sẽ kết hợp cùng nhân viên ngân hàng để tư vấn, hỗ trợ và định hướng cho khách hàng những phương án hợp lý và có lợi nhất trong hoạt động vay vốn và thanh toán.

Nếu đã hoàn toàn hài lòng và nắm rõ thông tin về dự án thì bạn có thể tiến hành chọn căn phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính cũng như phong thủy để nhân viên tư vấn có thể đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bước 4: Tiến hành đặt cọc tiền nhà

Nếu bạn đã lựa chọn được cho mình một căn hộ Iris Garden phù hợp , thì bước tiếp theo trong Quy trình mua căn hộ Iris Garden bạn tiến hành đặt cọc và ký thỏa thuận với chủ đầu tư. Số tiền đặt cọc ban đầu của khách hàng sẽ là 100.000đ.

Bước 5: Ký hợp đồng mua bán căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư

Khi tiến hành ký hợp đồng mua bán nhà với chủ đầu tư khách hàng cần chú ý chuẩn bị một số những giấy tờ cần thiết như:

  • Chứng minh thư nhân dân bản gốc
  • Nếu cả hai vợ chồng cùng đứng tên thì cần có giấy đăng ký kết hôn bản gốc.
  • Sổ hộ khẩu bản gốc
  • Giấy hẹn của chủ đầu tư khi ký thỏa thuận đặt cọc.
  • Giấy chuyển khoản và biên lai nộp tiền
hình thức và Quy trình mua căn hộ Iris Garden

hình thức và Quy trình mua căn hộ Iris Garden của Chủ đầu tư VimeFulland

Bước 6: Đóng tiền theo thỏa thuận thanh toán

Khi mua căn hộ tại chung cư Iris Garden bạn cần đóng tiền theo thỏa thuận đã ký. Số tiền và thời gian thanh toán đúng với những gì bạn đã giao ước với chủ đầu tư.

Bước 7: Nhận nhà

Theo đúng như Quy trình mua căn hộ Iris Garden , dự kiến ban đầu của chủ đầu tư, khách hàng sẽ nhận được nhà vào khoảng từ tháng 2/2019. Sau khi đã nhận nhà khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng và làm sổ đỏ theo đúng quy định hiện hành. Dự kiến trong khoảng từ 90 ngày sau khi giao nhà, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bài viết liên quan: Thủ tục mua Chung cư Iris Garden

 

Leave a Reply