Phòng bán hàng Chung cư Iris Garden

Phòng bán hàng Chung cư Iris Garden – lựa chọn thông thái cho cuộc sống tiện nghi

Bạn không cần phải hàng ngày len lõi qua những tuyến đường ùn tắc chỉ để đưa con đến trường, cũng chẳng cần tốn công tìm phòng tập Gym, Yoga, cũng không cần đi quá xa để có thể đến được bể bơi… tại chung cư Iris Garden “ chung cư sức khỏe”  với đầy đủ những tiện ích tốt nhất sẽ là nơi biến giấc mơ về chốn “ an cư lạc nghiệp” của bạn trở thành hiện thực.

tham quan Phòng bán hàng Chung cư Iris Garden

tham quan Phòng bán hàng Chung cư Iris Garden

Cuộc sống thảnh thơi, trong lành ngay trong lòng thành phố

Cuộc sống xanh luôn là điểm nhấn đặc biệt đối với tất cả các dự án của chủ đầu tư Vinmefulland. Nhưng chưa ở dự án nào màu xanh lại xuất hiện với mật độ lớn như ở Iris Garden, hãy cùng chúng tôi khám phá những điểu tuyệt vời ấy nhé!

Tại Phòng bán hàng Chung cư Iris Garden , quý khách sẽ có được sự thăng hoa về cảm xúc, những mỏi mệt, áp lực trong cuộc sống hàng ngày hoàn toàn bị xua tan bởi:

  • Không gian trong lành, thoáng mát khi cây xanh xuất hiện ở tất cả mọi nơi. Từ vườn tản bộ, khu vườn trên cao hay tại chính căn hộ của mình.
  • Với hơn 71% diện tích được dùng cho việc xây dựng khu tiện ích và cây xanh, chắc chắn sau khi hoàn thiện Phòng bán hàng Chung cư Iris Garden sẽ trở thành một viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội.
  • Với tiêu chí đặt vấn đề sức khỏe của cư dân lên hàng đầu, chủ đầu tư luôn chú trọng vào trồng những loại cây xanh có tán rộng tạo bóng mát quanh năm.
  • Vườn tản bộ là chi tiết trung tâm mà chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân của mình. Đây là điều bạn không thể tìm thấy ở bất cứ một khu chung cư nào trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Theo thiết kế chi tiết, mỗi căn hộ đều có một khoảng ban công khá rộng dành cho việc đón sáng, đón gió trời và cũng chính là không gian lý tưởng dành cho cây xanh hay một dàn cây thủy sinh.

Xem bài viết mới: Mặt bằng Dự án iris Garden

bản thiết kế của Phòng bán hàng Chung cư Iris Garden

bản thiết kế của Phòng bán hàng Chung cư Iris Garden

Với những nỗ lực đáng quý của toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư và chủ đầu tư Vinmefulland đầy tâm huyết. Dự án chung cư Iris Garden đã hình thành lên một khái niệm về cuộc sống chuẩn thịnh vượng, nơi mà cư dân sẽ được sở hữu những tiện ích hiện đại, đẳng cấp trong chính tầm tay của mình. Được an tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại với bầu không khí an toàn, xanh mát cùng cộng đồng văn minh, dân trí cao.

Iris Garden chính là môi trường sống lý tưởng của những ai mong muốn được hưởng thụ cuộc sống cao cấp, hiện đại, trong lành, an toàn và thật sự tiện nghi. Đến với Phòng bán hàng Chung cư Iris Garden ngay hôm nay để tìm thấy cuộc sống thật sự của mình.

 bài viết: Dịch vụ tiện ích tại iris Garden

Leave a Reply