Nhà mẫu Dự án Iris Garden

Nhà mẫu Dự án Iris Garden chính thức ra mắt, thiết kế các căn hộ mẫu hiện đại, sang trọng cùng phong cách bài trí nội thất hết sức ấn tượng.

tham quan Nhà mẫu Dự án Iris Garden

tham quan Nhà mẫu Dự án Iris Garden

Iris Garden đang là dự án tương đối hấp dẫn trong mắt người mua nhà. Dự án sở hữu vị trí thuận tiện , mất chưa đầy 3 phút để đi ra SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.  hay chỉ cần 5 phút di chuyển là cư dân đã có thể kể  nối được tới đường Phạm Hùng – Phạm văn Đồng, đường Xuân thủy , đường đại lô thăng long , ….

Chung cư Iris Garden được xây dựng mang dáng dấp là 1 quần thể có kiến trúc độc đáo và quan trọng nhất là cực kỳ bắt mắt . Mặc dù chỉ có duy nhất 3 tòa căn hộ , những các tòa nhà đều biết cách toát lên được sự kỳ vỹ và nội bật hơn hẳn những dự án khác.

Nhà mẫu Dự án Iris Garden được xây dựng trên 1 phần đất thuộc 38000m2 của cả dự án , chiếm khoảng 35% tổng diện tích. Số lượng 65% diện tích còn lại Chủ đầu tư VimeFulland sẽ dành cho xây dựng những khu tiện ích để mang lại sự hấp dẫn cho cả dự án.

Khu phòng bán hàng Iris Garden được xây dựng cao tổng cộng 3 tầng, trong đó tầng 1 và tầng 2 sẽ được sử dụng làm khu vực căn hộ mẫu ,  còn tầng 3 là tầng làm việc của cán bộ nhân viên của chủ đầu tư .

Các loại nhà mẫu bên trong dự án đều được làm rất cẩn thận và tỷ mỷ , để khách hàng khi vào xem nhà trực tiếp sẽ không chê thiết kế thực tế của căn nhà.
Sau khi bước vào giai đoạn hoàn thiện, toàn bộ Nhà mẫu Dự án Iris Garden sẽ có rất động người tới tham quan.

Leave a Reply