Mua chung cư Iris Garden

Mua chung cư Iris Garden – Chọn mặt gửi vàng

Được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án thu hút khách hàng nhất năm 2017, chung cư Iris Garden nằm ngay tại điểm đất đắt giá nhất khu vực phía tây thành phố. Nằm tại số 30 Trần Hữu Dực tuyến đường huyết mạch của quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội, đối diện ngay cung điền kinh thể thao và có tầm nhìn xung quanh thoáng đạt, cơ sở vật chất xung quanh đồng bộ.

Mua chung cư Iris Garden để hưởng cuộc sống hàng đầu

Mua chung cư Iris Garden để hưởng cuộc sống hàng đầu

Đây là dự án chung cư cao cấp thứ hai do chủ đầu tư Vinmefulland đầu tư tại khu vực Mỹ Đình, một khu chung cư xanh kết hợp với hơn 60 tiện ích dành cho cư dân thông thái của mình. Chắc chắn khi đến với Iris Garden tất cả mọi người sẽ có được cuộc sống thật sự hoàn hảo.

Iris Garden sống ven đô – làm việc nội thành

Bạn đã quá chán nản cảnh sống chen chúc, môi trường khói bụi, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước cùng sự xô bồ của khu vực nội thành, nhưng công việc mưu sinh không cho phép bạn rời bỏ nơi này. Vậy làm sao để có một cuộc sống trong lành, an toàn nhưng vẫn đảm bảo không phải thay đổi công việc?

Mua chung cư Iris Garden chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Nằm tại vị trí đắc địa của khu vực Nam Từ Liêm, cách trung tâm hội nghị quốc gia, Kangnam, Mỹ Đình, Cầu Giấy chỉ khoảng 5 phút lại xe theo những trục đường huyết mạch Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Đường Vành Đai 3…. Đây chính là khoảng cách lý tưởng để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống an lành theo xu hướng của những người hiện đại trên toàn thế giới “ sống ở ven đô, làm việc nội thành” một phong cách tận hưởng cuộc sống toàn diện.

Bài viết liên quan: Mặt bằng Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

sử dụng bể bơi miễn phí khi Mua chung cư Iris Garden

sử dụng bể bơi miễn phí khi Mua chung cư Iris Garden

Iris Garden – Tiện ích đồng bộ

Với tổng diện tích toàn dự án lên tới 2,5ha nhưng đến 70% trong số đó được nhà đầu tư dành để xây dựng những khu vực tiện ích để phục vụ cuộc sống của người dân. Tại đây sẽ có tất cả những dịch vụ thiết thực nhất dành cho cuộc sống từ phòng tập Gym, lớp Yoga, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà đến siêu thị, cửa hàng tiện ích hay sân chơi thể thao, đường tản bộ, khu vui chơi trẻ em hay các dịch vụ tại gia….tất cả sẽ có đến hơn 35 tiện ích khác nhau đảm bảo cuộc sống của cư dân có thể hoàn toàn tách biệt.

Mua chung cư Iris Garden xứng đáng là nơi để mọi người có được một cuộc sống lý tưởng theo mong muốn của mình. Bầu trời trong xanh, không khí an lành, cuộc sống được đảm bảo tuyệt đối về vấn đề sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần.

bài viết mới: Giá bán Chung cư Iris Garden

Leave a Reply