Mặt Bằng Dự Án Pan Pacific Đà Nẵng

Pan Pacific Đà nẵng Resort là sự kết tinh đầy cảm hứng giữa âm hưởng phương Đông huyền bí của văn hoá bản địa và nét lịch lãm, nhịp điệu tươi sáng của kiến trúc phương Tây hiện đại với trục cảnh quan lớn và ngon ngữ kiến trúc đặc sắc phóng khoáng.

Mặt bằng Khu Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Với thiết kế là sự kết hợp của kiến trúc phương Đông + phương Tây và kiến trúc bản địa tạo lên 1 vẻ đẹp không thể cưỡng nổi mỗi khi đặt chân tới đây.

Khu biệt thự gồm 4 dạng thiết kế:

Loại 1: villa 2+1 ngủ

Sở hữu những ưu điểm vượt trội của villas 2 phòng ngủ nhưng sản phẩm Pan Pacific Đà nẵng Resort 2+1 là sản phẩm đặc biệt được nghiên cứu để thích nghi với thói quen tiêu dùng của thị trường du lịch thượng hạng. Cũng có những lợi thế như nằm trong quần thể Pan Pacific Đà Nẵng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế do Pan Pacific quản lý, Pan Pacific Đà nẵng Resort 2+1 ngoài 2 phòng ngủ chính còn có 1 phòng ngủ phụ dành cho người giúp việc vốn là nhu cầu thường thấy ở giới thượng lưu trong nước cũng như quốc tế.

Biệt thự 5 sao được xếp hạng quốc tế tại Pan Pacific Đà Nẵng

  • Quản lý, kinh doanh trực tiếp bởi Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific
  • 100% hướng biển trực diện
  • Bể bơi riêng biệt
  • Xây dựng và hoàn thiện bằng vật liệu cao cấp
  • Diện tích 257 m2, 2 phòng ngủ chính + 1 phòng ngủ phụ
  • 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
  • Phong cách nội thất lựa chọn: Chăm, Lào, Việt Nam, Thuộc địa
  • Loại 1: villa 2 tầng 3 ngủ

Pan Pacific Đà nẵng Resorts là một trong các sản phẩm biệt thự đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường du lịch Việt Nam. Bên cạnh những ưu thế vượt trội như nằm trên bãi biền Mỹ Khê, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN Travel bình chọn, có địa thế đặc biệt ở vị trí trung tâm của trục du lịch Đà Nẵng Hội An, có 100% tầm nhìn view biển trực tiếp chính diện ở mọi góc nhìn, thì sự khác biệt ở chỗ đây là các sản phẩm nghĩ dưỡng đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và được Forbes Travel xếp hạng.

Để được Pan Pacific tiếp nhận và quản lý khai thác, các Pan Pacific Đà nẵng Resort đều phải trải qua quá trình giám sát hết sức khắt khe của Pan Pacific từ giai đoạn ý tưởng, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện. Mỗi giai đoạn đều phải được chấp thuận của Pan Paicific mới được nghiệm thu để đảm bảo các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu. Điều này cũng đồng nghĩa khách hàng đầu tư sẽ được sở hữu một sản phẩm đạt chuẩn được quốc tế công nhận (Pan Pacific tham gia hệ thống xếp hạng toàn cầu của Forbes Travel, một hệ thống xếp hạng nổi tiếng nhất thế giới với sự tham gia của nhiều thương hiệu thượng hạng như Four Seasons, St. Regis, Mandarin Oriental..)

Leave a Reply