Mặt bằng Chung cư Iris Garden

Mặt bằng Chung cư Iris Garden hướng tới thiết kế hiện đại khoa học.

Dự án Iris Garden với 3 loại căn hộ diện tích từ 58m2 – 99m2 , mang tới 3 sự lựa chọn dành cho khách hàng. Các phòng bên trong căn hộ được xây dựng khá VUÔNG VẮN. Đặc biệt là những CĂN GÓC sẽ có từ 2 mặt thoáng trở lên và có độ thoáng nhất định.

Phần ban công khá rộng rãi ở các căn hộ là điểm nhấn sáng tạo trong thiết kế Chung cư Iris , giúp cho các phòng có thể đón ánh sáng tốt hơn.

Mặt bằng Chung cư Iris Garden với thiết kế hiện đại

Mặt bằng Chung cư Iris Garden với thiết kế hiện đại

Theo 1 số thông tin dự kiến, Quần thể Iris Garden bao gồm có 3 tòa tháp, được gọi là : Tháp A –  Tháp B – Tháp C.  Mỗi tòa cao 35 tầng. Trong đó gồm có:

  • 3 tầng hầm gửi xe được thiết kế liên thông với nhau.
  • tầng 1 – tầng 5 : là tầng tiện ích , khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ , bể bơi, …
  • Tầng 6 – tầng 10: là tầng văn phòng cho thuê
  • Tầng 11 – tầng 35: tầng căn hộ chung cư

Mặt bằng Chung cư Iris Garden luôn biết cách khai thác tối đa diện tích của tòa nhà, Các phân khu đều được quy hoạch 1 cách hợp lý , và được xây dựng ở 1 vị trí thích hợp bên trong quần thể khu đô thị.

Thiết kế hiện đại là một nét mới mà Chủ đầu tư muốn mang lại cho cộng đồng cư dân tại đây. Hơn nữa, với 1 không gian sống xanh được quy hoạch toàn diện, ngoài những địa điểm quan trọng mà 1 khu chung cư cần phải có. Thì sảnh chờ của tòa nhà còn được thiết kế theo phong cách Pháp cổ điển, để thể hiện sự sang trọng khi cư dân sống tại đây

Leave a Reply