lý do chọn Dự án Iris Garden

Những lý do chọn Dự án Iris Garden làm nơi an cư

Được đánh giá là dự án chung cư ở phân tầng cao cấp, sức hút của chung cư Iris Garden rất mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản miền bắc từ nay cho tới năm 2019. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao khách hàng và nhà đầu tư lại yêu thích Iris đến vậy nhé!

Danh sách lý do chọn Dự án Iris Garden

Danh sách lý do chọn Dự án Iris Garden

  1. Đường giao thông thuận tiện cho việc di chuyển

Bạn quá mệt mỏi khi phải chen nhau từng m2 đất trong khu vực nội thành, đi giờ nào cũng tắc, ngày nắng, ngày mưa đều làm cho cuộc sống thật sự nặng nề. Vậy tại sao lại không lựa chọn cho mình một căn nhà mơ ước ở khu vực phía tây thành phố như Iris Garden, trong khi tại đây có hàng loạt những tuyến đường huyết mạch của khu vực dẫn vào trung tâm thành phố rất dễ dàng như đường Hồ Tùng Mậu, đường Phạm Hùng, đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ….

Khi sống tại chung cư Iris Garden bạn không cần lúc nào cũng lo lắng xem mình dậy giờ nào để đi làm cho đỡ tắc, cũng không cần nghĩ xem sẽ phải để xe ở đâu cho gần, lấy xe cho dễ…. những điều ấy hoàn toàn được đáp ứng đầy đủ tại Iris Garden.

  1. Không san sống hiện đại, văn minh

lý do chọn Dự án Iris Garden là Với vị trí nằm tại trung tâm có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội, bên cạnh nhưng khu dân cư chất lượng cao nên chắc chắn khi sống tại đây, bạn được hưởng không gian sống đẳng cấp, hiện đại, văn minh và dân trí cao.

Bản thân chung cư Iris cũng thuộc phân tầng chung cư cao cấp nên gần như tất cả cư dân tại đây đều có mức sống khá tốt, trình độ văn hóa cao, lối sống lành mạnh. Không có tệ nạn xã hội hay những vấn đề liên quan tới văn hóa, văn minh luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

tham khảo bài viết: Vị trí Căn hộ iris Garden

  1. lý do chọn Dự án Iris Garden là vì Bầu không khí trong lành, xanh mát

Ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn là những vấn đề rất nhức nhối và gần như không thể có phương án giải quyết trong khu vực nội đô. Nhưng đến với chung cư Iris Garden bạn lại được sống trong một môi trường trong lành tuyệt đối, với diện tích cây xanh chiếm khá lớn trên tổng diện tích khu chung cư. Hơn nữa, nhà đầu tư Vinmefulland nổi tiếng với các dự án nhà ở vì sức khỏe cộng đồng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bản thân và gia đình mình sẽ được sống trong môi trường trong lành nhất có thể.

Có nhiều lý do chọn Dự án Iris Garden khách hàng cần biết

Có nhiều lý do chọn Dự án Iris Garden khách hàng cần biết

  1. Hệ thống tiện ích tại chỗ đa dạng

lý giải cho lý do chọn Dự án Iris Garden bạn sẽ được hưởng đến hơn 60 tiện ích khác nhau ngay tại tòa nhà và khu vực sinh sống, từ tiện ích sức khỏe đến siêu thị, khu mua sắm, cửa hàng thời trang hay trung tâm thể thao cao cấp.

tham khảo bài viết: Tiện ích Dự án iris Garden

Leave a Reply