Lựa Chọn Dự án Iris Garden

Tại sao lại Dự án Iris Garden mà không phải dự án nào khác?

Bạn đang kiếm tìm một khu chung cư có không gian sống sạch sẽ, thoáng mát, nhiều cây xanh, có vườn xanh mát để mỗi buổi chiều sẽ cùng các con dạo bước, dạy các con về sinh vật thiên nhiên?

Hình ảnh thực tế khi Lựa Chọn Dự án Iris Garden

Hình ảnh thực tế khi Lựa Chọn Dự án Iris Garden

Bạn khao khát được sống trong môi trường văn minh, dân trí cao tránh xa những ồn ào, thị phi những tệ nạn xã hội nơi nội thành. Bạn đã quá sợ cảnh ùn tắc giao thông mỗi ngày. Làm sao để có được những tiện ích tuyệt vời trong cuộc sống mà mức chi phí lại không quá cao? Tất cả những điều đó đều có tại chung cư Iris Garden nằm tại số 30 Trần Hữu Dực quận Nam Từ Liên thành phố Hà Nội.

Lựa Chọn Dự án Iris Garden để hưởng Không gian xanh, cuộc sống an lành

Bạn sẽ không thể tìm thấy cho mình một khu chung cư nào tại thành phố Hà Nội có môi trường sống lý tưởng như ở Iris Garden. Bởi trên tổng diện ích hơn 2,5ha nơi đây, nhà đầu tư đã dành đến hơn 70% tổng diện tích dành cho việc bài trí các khu tiện ích dành cho cuộc sống, trong đó phần lớn là không gian xanh với vườn cây xanh mát không chỉ tạo nên bầu không khí sạch mà còn là lá chắn bảo vệ cư dân khỏi khói bụi và tiếng ồn.

Bạn sẽ được hưởng những giá trị phúc lợi mà chủ đầu tư mang đến cho toàn bộ người dân trong khu chung cư Iris Garden từ vườn tản bộ, vườn trên cao, khu vui chơi trẻ em. Cây xanh sẽ được trồng ở mọi nơi và nó có ngay tại chính căn hộ của bạn. Để dù đặt chân đến bất cứ vị trí nào bạn cũng đều cảm nhận được sự xanh mát của thiên nhiên.

xem thêm: phòng bán hàng Dự án Iris Garden

Lựa Chọn Dự án Iris Garden an toàn tuyệt đối

Sự an toàn mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là sự an toàn cả về sức khỏe và thân thể. Chủ đầu tư Vinmefulland nổi tiếng là nhà đầu tư “ vì sức khỏe” tất cả các công trình cho Vinmefulland xây dựng đều đề cao vấn đề sức khỏe cho cư dân của mình.

cách Lựa Chọn Dự án Iris Garden hiệu quả

cách Lựa Chọn Dự án Iris Garden hiệu quả

Nguồn nước được cấp bởi nhà nước sẽ được xử lý lại bằng hệ thống xử lý nước sạch tiên tiến hàng đầu trên thế giới, đạt chuẩn WHO nên người dân hoàn toàn có thể uống nước ngay tại vòi cấp mà không cần qua bất kỳ một thiết bị lọc nào khác nữa. Hệ thống xử lý rác thải đồng bộ, đúng quy trình nên không gây ra bất kỳ một ảnh hưởng nào đến cuộc sống của người dân.

Nhân viên an ninh luôn sẵn sàng 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy cơ động, đạt chuẩn, camera giám sát được đặt ở tất cả mọi nơi.

Quyết định Lựa Chọn Dự án Iris Garden ngay hôm nay để tìm thấy cho mình một cuộc sống hoàn hảo.

xem thêm: Vị trí Khu đô thị iris garden

Leave a Reply