lợi nhuận của khách hàng khi đầu tư vào BRG Coastal City Hải Phòng

dự án BRG Coastal City thuộc dòng thương hiệu công trình đẳng cấp dành riêng cho các công trình phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng với dịch vụ tiện ích 5 sao của tập đoàn đầu tư Vingroup.

Với sư điêu luyện trong lĩnh vực xây dựng những công trình cao cấp ở Việt Nam như khu đô thị Vinhomes Times City, Times City Park Hill (đang xây dựng và mở bán), Royal City, Vimhomes Reverside,…

lợi nhuận của khách hàng khi đầu tư vào BRG Coastal City Hải Phòng

BRG Coastal City Hải Phòng đó là tổ hợp các dự án tiếp theo của TĐ Vingroup tạo lạc tại những bãi biển đẹp được cho đó là đẳng cấp nhất hành tinh ở Đà Nẵng, Nha Trang, đảo Phú Quốc. Với nhu cầu mang đến những khu nghỉ dưỡng, cuộc sóng mơ ước và mang lại cơ hôi đầu tư xuất sắc tại phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng.

Để chủ đầu tư quá dễ dàng nắm bắt được thời cơ đầu cơ này, TĐ Vingroup sẽ tổ chức “Cơ hội đầu tư lãi xuất nhất 2015” vào ngày 10/5 tới tại khách sạn Daewoo, thủ đô Hà Nội.

tại sự kiện này, các nhà đâu tư sẽ được cung cấp vẹn toàn tin tức cũng như biết rõ phương thức, lợi nhuận đầu cơ vào BRG Coastal City Hải Phòng. Vùng lân cận những phân tích của các chuyên gia về thị trường bất động sản trong thời gian tới, về môi trường tài chính vĩ mô, về luật kinh doanh sửa đổi.

những căn hộ đâu tư sẽ được nghe về mô hình đầu tư của tập đoàn đầu tư Vingroup, với những BRG Coastal City Hải Phòng đã được bán, Vingroup cam đoan sẽ điều khiển và cho thuê dà hạn với lợi nhuận tối thiểu 8%/năm tính cộng theo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu cơ trong thời hạn 10 năm hoặc chia sẻ tối đa 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ biệt thự của chủ đầu tư. So với mặt bằng tổng thể chung về tỷ lệ phân chia doanh thu trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng trên toàn quốc, biệt thự liền kề BRG Coastal City có tỷ lệ phân chia doanh thu cao nhất và đó là duy hàng đầu trên thị trường Hiện nay.

Ngoài những lợi ích hấp dẫn trên, nhà đầu tư còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt từ ngân hàng đó là đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup như: hỗ trợ vốn vay đến 70% giá trị biệt thự lên tới 25 năm, được lựa chọn phương thức trả gốc sau 12 tháng hoặc sau 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn tối đa lên đến 12 tháng. Chuyên biệt, người mua còn được ngân hàng xác nhận phê duyệt và trả lời về khoản vay trong vòng 12 giờ.

Với các chính sách quà tặng như vậy, nhiều chuyên gia tài chính, giới phân tích BĐS tin rằng, các BRG Coastal City Hải Phòng thuộc tập đoàn Vingroup sẽ trở thành hạng mục đầu tư lãi xuất hàng đầu trong phân đoạn thị trường địa ốc nghỉ dưỡng của VN Ngày nay

Leave a Reply