Khu tổ hợp Iris Garden

Khu tổ hợp Iris Garden nơi hạnh phúc vẹn đầy

Trong vài năm trở lại đây, thị trường nhà ở cao cấp đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía nhà đầu tư và khách hàng, sự ra đời của chung cư Iris Garden đã trở thành một ngọn gió mới, giúp người dân thủ đô dễ dàng tìm thấy cho mình một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng nhưng vẫn có thể hòa mình vào thiên nhiên trong lành, tươi mới của khu vực phía tây thành phố Hà Nội.

cảm nhận Khu tổ hợp Iris Garden khá khác biệt

cảm nhận Khu tổ hợp Iris Garden khá khác biệt

Chung cư Iris Garden – Điểm vàng giữa khu vực phía tây thủ đô

Bạn đã quá mệt với sự bon chen, chật chội, khói bụi ô nhiễm trong khu vực nội đô, nhưng bản thân và gia đình lại luôn mong có được một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, năng động chốn thị thành. Vậy làm sao để có cho mình một chốn đi về có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn ấy mà không cần phải chen nhau từng mét vuông đất trong khu vực nội thành.

Bạn không phải  đi đâu quá xa, hãy đến với Khu tổ hợp Iris Garden nằm ngay tại số 30 Trần Hữu Dực thuộc phường Mỹ Đình 2. Với tốc độ tăng trưởng rất nhanh của khu vực phía tây thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm sắp trở thành trung tâm kinh tế, xã hội, trung tâm hành chính của thủ đô. Tại đây, hàng loạt những dự án cấp nhà nước đã được xây dựng và đi vào hoạt động, cơ sở hạ tầng giao thông cũng như các điểm dịch vụ cũng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. Giúp nơi này trở thành cục nam châm hút các nhà đầu tư cũng như dân cư nội thành “ di cư” tới để được hưởng một cuộc sống trong lành nhưng không hề thiếu sự tiện nghi và hiện đại.

Khu tổ hợp Iris Garden hướng tới cuộc sống đẳng cấp

Khu tổ hợp Iris Garden hướng tới cuộc sống đẳng cấp

Chung cư Iris Garden – Thiên đường giữa lòng Hà Nội

Khu tổ hợp Iris Garden thuộc phân khúc nhà ở cao cấp nên chắc chắn khi sống tại đây, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất những tiện ích theo nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi đến với Iris bạn sẽ được hưởng hàng loạt những điều tuyệt vời như:

  • Đường giao thông thuận tiện: Với vị trí nằm gần hàng loạt tuyến đường huyết mạch phía tây thành phố Hà Nội, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới mọi địa điểm trong thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng. Những con đường này đều không cấm oto nên bạn cũng không cần lo lắng đi đường nào, về ra sao.
  • Hệ thống tiện ích siêu hấp dẫn: Có đến hơn 60 tiện ích khác nhau được bố trí trong khu vực chung cư Iris garden, bạn sẽ không cần đi bất kỳ đâu để tìm điểm dịch vụ.
  • Môi trường trong lành: Cây xanh phủ khắp mọi nơi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành, không khói bụi hay tiếng ốn.

Với những điều tuyệt vời như thế này, không còn lý do gì để bạn từ chối cuộc sống trong mơ tại Khu tổ hợp Iris Garden nữa đúng không nào!

Leave a Reply