Khu đô thị Iris Garden

Bạn sẽ có gì khi đến với Khu đô thị Iris Garden

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu chung cư ở phân tầng cao cấp có giá thành hợp lý cùng chất lượng cuộc sống hoàn hảo thì đừng bỏ quên chung cư Iris Garden bởi khi tới đây, bạn không chỉ là một cư dân của tòa nhà mà còn trở thành những thượng đế trong chính cuộc sống của mình!

khuôn viên bên trong Khu đô thị Iris Garden

khuôn viên bên trong Khu đô thị Iris Garden

Một cuộc sống trong khu dân trí cao

Một khu chung cư được đánh giá là cao cấp khi được đặt tại khu vực có trình độ dân trí cao, không xuất hiện tệ nạn xã hội, trộm cắp, nghiện ngập. Tại sao Iris Garden lại có được những điều đó?

Bởi lẽ đây Khu đô thị Iris Garden là chung cư được xây dựng theo hướng khép kín, đồng thời nằm ngay tại khu trung tâm rất gần khu đô thị cao cấp Garden, Kangnam, các trường học chuẩn quốc tế cùng hàng loạt các trường cao đẳng, đại học nên một môi trường sống lý tưởng, dân trí cao đang sẵn sàng chờ đón bạn và những người thân yêu.

Những tiện ích cao cấp

Nhà đầu tư Khu đô thị Iris Garden dành tới 70% diện tích khu đất của mình để xây dựng lên những dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống của người dân. Bạn sẽ không hề khó khăn để tham gia những lớp Yoga, phòng tập Gym, siêu thị, cửa hàng thời trang, bể bơi thông minh ngoài trời, trong nhà… ngay tại khu căn hộ của mình.

Bạn thoải mái lựa chọn hình thức giải trí cho bản thân và gia đình mỗi khi rảnh dỗi mà chẳng cần lái xe đi xa tít, bạn cũng không cần lo lắng con mình sẽ bị nhốt trong 4 bức tường bởi tại đây, sân chơi trẻ em rợp bóng cây xanh là điểm vui chơi lý tưởng cho tất cả mọi người.

Phương trâm của nhà đầu tư Vinmefulland chính là tổ hợp những khu chung cư, nhà ở xanh, đặt vấn đề sức khỏe của người dân lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình. Đường tản bộ, vườn hoa, cây cảnh đều được nhập ngoại từ nước ngoài với các loại hoa theo mùa, cây to, tán lớn tạo một hàng rào bảo vệ tách khu dân cư khỏi tiếng ồn và khói bụi.

xem trực tiếp bài viết: Giá bán căn hộ Iris Garden

Cuộc sống an toàn tuyệt đối

Bạn có muốn bản thân và gia đình có một cuộc sống an toàn tuyệt đối cả về sức khỏe cũng như tính an toàn thân thể. Khu đô thị Iris Garden có dây chuyền xử lý nước sạch chuẩn WHO. Rác thải được thu gom, vận chuyển qua thang máy riêng và tập kết tại khu vực xa dân cư.

Nhân viên an ninh luôn trong trạng thái sẵn sàng 24/7 bảo vệ cuộc sống bình yên cho cư dân tại khu chung cư, camera giám sát được đặt ở tất cả mọi nơi nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.

Leave a Reply