Kem Beach Resort với chỗ đứng vững chắc trước “bão táp” thị trường bất động sản

Giữa đồng loạt Dự án bất động sản nghỉ dưỡng từ Bắc chí Nam, Kem Beach Resort vẫn với chỗ đứng của riêng mình, thậm chí còn lôi kéo kịch liệt sự chú ý của các căn hộ đầu tư thông thái. Chẳng phải đột nhiên mà Dự án biệt thự biển này của Sun Group lại hấp dẫn như vậy! Bạn sở hữu muốn biết lý do đằng sau sự lựa chọn này đó là gì không?

Tiềm năng không giới hạn của Kem Beach Resort

Phú Quốc được xem như thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng tại VN từ lâu. Và Phú Quốc vẫn không giới hạn phát triển lúc các năm vừa qua đa số “ông lớn” Bất Động Sản khởi đầu vun đắp những siêu Công trình ở đảo Ngọc trong mơ này. Ko chỉ dừng ở tầng lớp nghỉ dưỡng cao cấp, Phú Quốc còn thu hút cả những khách du hý chuộng hình thức du lịch bụi hay còn gọi đó là “phượt”. Sau đây đó là các gợi ý quyến rũ cho các người nào muốn và mang ý định du lịch tại Phú Quốc!

Nông trại ong mật Bee Farm là điểm du hý sinh thái, thăm quan, giáo dục môi trường nổi bật bậc nhất ở vùng lân cận Bắc đảo Phú Quốc dành cho những người nào yêu môi trường bỗng nhiên thanh bình và muốn khám phá toàn cầu của loài ong mật cộng sở hữu vườn cây ăn trái hàng chục hecta. Nơi đây góp phần làm gia nâng cao trải nghiệm thú vị của du khách trong chuyến đi du lịch về thiên đường đảo Ngọc của bạn.

Vị trí: thuộc địa phận ấp 2, phố Cửa Cạn, bí quyết ngã tư cầu Cửa Cạn 3km, con đường Cửa Cạn – Bãi Thơm (lối vào khu di tích cụ Nguyễn Trung Trực), nằm sắp vùng đệm của rừng nguyên sinh Phú Quốc.

trong khoảng sự kiện khai trương Công trình phương pháp đây 1 năm cho đến nay, condotel Premier Residences phu Quoc đã lôi kéo được tất cả sự để ý ưa thích của những căn hộ đầu tư, bởi chủ đạo các khuyến mãi nổi bật và cả các chính sách bán hàng siêu quyến rũ mà Công trình này đem lại.

Hòa cộng tình cờ trong lành, phóng khoáng của biển trời Phú Quốc và vẻ đẹp lý tưởng của khu nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao ++ thế giới JW Marriott cu li Quoc Emerald Bay vừa khai trương, quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm và hệ thống cáp treo vượt biển hứa phổ quát kỷ lục toàn cầu mới, Kem Beach Resort dự kiến được đưa vào quản lý cuối năm nay sẽ sớm đưa Nam Phú Quốc trở nên điểm đến nổi bật trong khu vực và trên toàn cầu.

Du lịch biển là một trong những ngành nghề mũi nhọn ở nước ta. Với lợi thế đường bờ biển dài và đẹp kéo dài trong khoảng bắc vào nam, ngành nghề du hý sẽ càng phát triển hơn nữa lâu dài. Điều này mang đến phổ quát khả năng cho tầng lớp BĐS nghỉ dưỡng tại nước ta, đặc trưng đó là tại Phú Quốc.

 

Leave a Reply