The K Park – đúng chuẩn phong cách sống hàn quốc

Để mang lại cho cư dân được trải nghiệm phong cách sống mới lạ, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ.- CENINVEST táo bạo , mạnh tay xuống tiền để xây dựng nên một khu đô thị xanh cao cấp  mang tên The K Park. Với thiết kế kiến trúc mang đậm dấu ấn Hàn Quốc, theo các chuyên gia đánh giá The K Park giống như  một Seoul thu nhỏ giữa lòng thủ đô.

The K Park – đúng chuẩn phong cách sống hàn quốc

Chung cư The K Park mang đậm nét đẹp Á Đông nhưng nổi bật với phong cách thiết kế Hàn Quốc. Những con đường sỏi đặc trưng của Hàn được bố trí đan xen như một con đường mời gọi bạn đến với The K Park. Các căn hộ ở The K Park được thiết kế khá hiện đại. Kiến trúc sư đã rất khéo léo trong thiết kế không gian căn hộ để tận dụng được tất cả các không gian sống trong nhà. Phòng khách và phòng bếp của mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại với gam màu trang nhã để mở rộng không gian. Là một nét đặc trưng, cũng có thể coi là đặc biệt.

Các góc của Chung cư The K Park đều mang phong cách kiến trúc Hàn như: bồn hoa đầy màu sắc, hệ thống cây xanh được bố trí theo theo kết cấu riêng, công viên xanh… tạo không gian sống hài hòa với thiên nhiên, thỏa mãn mong muốn của cư dân.

The K Park – đúng chuẩn phong cách sống hàn quốc

Như trong các bộ phim đầy lãng mạn của Hàn Quốc, sống tại The K Park, bạn có thể thoải mái đi bộ dưới những hàng cây xanh, tham gia các hoạt động của khu chung cư. Và biết đâu đó, trong những phút giây đầy tình cờ và thông mộng, bạn có thể gặp gỡ định mệnh của cuộc đời mình tại The K Park.

Sống chuẩn Hàn không phải là theo cách sống của người Hàn mà là trải nghiệm phong cách sống của người Hàn mà thôi. Tại The K Park bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống đầy tiện ích. Dạo một vòng quanh The K Park bạn có thể vừa mua sắm, vừa vui chơi và làm đẹp tại Spa. Tất cả các tiện ích sống vượt trội giống các chung cư của Hàn đều có mặt tại Chung cư The K Park.

Vị trí với tiềm năng của chung cư The K Park

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại mặt đường lớn 40m của khu đô thị mới Văn Phú. Từ đây cư dân di chuyển hết sức thuận tiện về các khu vực khác nhau của thành phố. Quần thể quy hoạch bài bản và đồng bộ nhất của khu vực. Liền kề với 2 công viên lớn trong đó có công viên của dự án và 1 công viên của thành phố tới 100 hecta.

Với quy mô 3 tòa nhà cao tầng chỉ có chiều cao lần lượt 27 – 25 – 23 tầng. Mật độ thấp, tiện ích nhiều, The K Park Văn Phú sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt các gia đình trẻ đang trong thời kỳ xây dựng sự nghiệp tài chính chưa nhiều hẳn. Hoặc các bậc phụ huynh lớn tuổi muốn cuộc sống yên tĩnh đều có thể sở hữu căn hộ tại đây.

Với những gì mà The K Park mang lại hứa hẹn nơi sẽ là chốn đi về bình yên giưã lòng Hà Nội cho mọi gia đình

 

Leave a Reply