ICID Complex Hà Đông đó là phần thưởng xứng đáng cho các cố gắng

Luôn mong muốn cung cấp đến giới đầu tư một tiêu chuẩn sống ấn tượng, ICID Complex Lê Trọng Tấn tại Mỹ Đình Hà Nội đó là sự gắn kết hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà tại và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô top 1 Việt Nam mang cao cấp thế giới do Vingroup đầu tư.

Sau những thành công vang dội của các dự án nhà đẳng cấp trên địa bàn thủ đô Hà Nội, tập đoàn đầu tư Vingroup lại tiếp tục triển khai xây dựng ICID Complex tại Mỹ Đình thủ đô Hà Nội với cảm hứng tạo dựng một thủ đô xanh ngay trong lòng đô thị.

Sự kết hợp thiết kế tiên tiến của ICID Complex

ICID Complex đó là sự kết hợp của Kiến trúc tiên tiến và vip, dự án mang lại cho quý cư dân những cảm nhận đặc biệt hoàn toàn khác biệt về ngôi căn hộ không chỉ để tại, mà đó là một cảnh quan nghỉ dưỡng thoải mái.

ICID Complex được xây dựng theo tổ hợp đa năng với khu biệt thự, nhà vườn, nhà ở, cửa hàng liền kề, chung cư cao tầng, hệ thống trường học từ mầm non tới THCS, phòng khám đa khoa, sinh hoạt văn hóa công cộng, công viên cây xanh với quy hoạch đồng bộ hạ tầng: xây dựng – xã hội. Dự án có tổng kinh phí đầu tư khoảng 7,900 tỷ đồng…

tổng diện tích đất trong phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch tổng thể đó là 176.300m2 với quy mô dân số dự kiến khoảng 8,760 người (Quy mô Diện tích và dân số theo theo quy hoạch đã được phê duyệt. chung cư ICID Complex dự kiến mở bán vào tháng 1/2016 và hoàn tất vào khoảng tháng 10-12/2017.

điểm nổi trội trước tiên khi đến với dự án ICID Complex đó là 2 tòa tháp mang thiết kế tiên tiến được đặt hai bên trục đường Hàm Nghi rộng 40 m cùng tòa tháp nằm ở phía nam mang đầy đủ những chức năng thương mại, văn phòng, căn hộ ở và các tiện ích tiên tiến. Mỗi tòa có khoảng 35-37 tầng và khoảng 19 căn hộ trên một sàn. Nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một căn 55 m2 hoặc cũng có thể lựa chọn các căn không hề nhỏ hơn tới vùng lân cận 130 m2 cho từ 2 đến 7 phòng ngủ.

thiết kế mới mẻ, nhiều và toàn diện được coi là những ưu ấn tượng của ICID Complex Lê Trọng Tấn với chức năng đa dạng phù hợp với mọi đối tượng quý khách từ chung cư đẳng cấp, căn hộ liền kề, nhà phố thương mại hay những lô biệt thự liền kề đẳng cấp mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn.

Khu nhà liền kề ở dự án ICID Complex được thiết kế khác biệt có Diện tích từ 80 m2-120 m2 với không gian một mặt là đường tiếp cận, một mặt là vườn hoa cây xanh có đường dạo nhỏ, sân chơi trẻ em và là vị trí thoải mái tuyệt mỹ cho gia đình bạn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Khu biệt thự cao cấp có Diện tích từ 150 m2 – 200 m2 được thiết kế tập trung kề bên khu vườn hoa trung tâm với lối thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang lại một không gian sống đậm chất người Việt.

ICID Complex Hà Đông được xây dựng tại kế cận Mỹ Đình. Nhiều chuyên gia nhận định, chung cư ICID Lê Trọng Tấn cùng với tổ hợp những công trình Vinhomes tại Mễ Trì, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai… sẽ tạo thành một vành đai nhà chung cư đẳng cấp thống top 1, góp phần k nhỏ giúp cải thiện bộ mặt của toàn thành thị.

sở hữu ngay cho mình một lô biệt thự liền kề ở chung cư ICID Lê Trọng Tấn được coi là phần thưởng xứng đáng cho các nỗ lực, nỗ lực của bạn hoặc thể hiện cao cấp của mình khi chiếm hữu biệt thự sang trọng của Vingroup.

Leave a Reply