Hateco Xuân Phương thu hút mọi sự chú ý

Hateco Xuân Phương đó là Khu đô thị trọng điểm của chủ thầu HATECO trong năm 2017. Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình thiết kế HN được thành lập bởi những cổ đông có nhiều sư điêu luyện và thành công trong ngành bất động sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dự án hateco xuân phương.

thông tin tổng quan dự án hateco xuân phương

Tên dự án: Hateco Xuân Phương
– Vị Trí: Mặt đường 70, điểm giao trục đường Trần Hữu Dực kéo dài – Đường 70, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quy mô dự án:
– 3 tòa nhà Chung Cư 25 tầng (2 hầm để xe, tầng 1, 2 làm trung tâm thương mại)
– 120 căn biệt thự liền kề
– 1 hồ lý do hòa rộng 7000m2 nằm trong lòng dự án
tổng thể diện tích Khu đô thị 3,4 ha
– Tổng số căn hộ: 1300 căn dự án
– Tổng số biệt thự liền kề: 120 căn
tiết diện nhà từ 50 đến 120m2 (2-3 phòng ngủ)
– Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ Việt nam đồng
– Dự kiến khởi công: Qúy III/2016

Vị trí kim cương của dự án hateco xuân phương

Hateco – Apollo tọa lạc phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Khu đô thị nằm trên đường Trần Hữu Dực kéo dài. rất tiện lợi cho việc lưu thông vào gần trung tâm Mỹ Đình. chuyên biệt khi tuyến đường Trần Hữu Dực sắp được hoàn thành. Nằm trong kế cận phía Tây thủ đô Hà Nội, gần có sự đầu tưgây dựng mạnh mẽ về hạ tầng và giao thông trong thời gian qua. Với hạ tầng sẵn có cùng với việc tiếp tục đầu cơ hạ tầng và quy hoạch tốt của quận Nam Từ Liêm. mang đến cho Hateco Apollo Xuân Phương một vị trí có khả năng quá to trong tương lai.

dự án Hateco apollo xuân phương chẳng phải một dự án cao cấp, quy mô không quá to. Được Kiến trúc với 3 tòa chung cư cao 21 tầng, rất đơn giản, hiện đại. tuy vậy, dự án sở hữu hệ thống tiện lợi cực kỳ đa dạng. CĐT mong muốn, biến Hateco Apollo thành một môi trường sống khép kín. tại đây, cư dân sẽ được đáp ứng hoàn toàn các tiện dụng mà cuộc sống tiên tiến cần. Không cần phải mất thời gian và công sức qua lại tới gần khác. Vẫn được phục vụ các dịch vụ với chất lượng tuyệt mỹ bậc nhất. các tiện ích rất phong phú: hồ bơi ngoài trời, vườn đi dạo bộ, nhà trẻ, quán café, trung tâm thương mại, phòng tập gym,…

Có thể nói chỉ với vài đặc điểm trên nhưng dự án hateco apollo xuân phương hứa sẽ một điểm dừng chân rất tuyệt mỹ.

Leave a Reply