Eco Dream City ra mắt thu hút được sự chú ý như thế nào?

Chủ đầu tư cho biết, với tốc độ thi công thần tốc, Eco Dream City sẽ bàn giao sớm cho cư dân trước thời hạn 2 tháng với dự định ban đầu quý IV/2016. Hiện các tiện ích, dịch vụ cao cấp nhất đã sẵn sàng chào đón cư dân tương lai trong tháng 7 đó.

“Nhờ quy trình quản lý nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tích cực và hết lòng trong thi công của ban quản lý cũng như nhà thầu quy hoạch, nhịp độ thi công luôn được diễn ra một cách khẩn trương kể cả tại những ngày lễ, Tết. Đội ngũ cán bộ tư vấn, giám sát và điều hành đã làm việc suốt ngày đêm trong công trường để đảm bảo dự án được diễn ra theo đúng kế hoạch, cũng như yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng”, vị như thế cho hay.

Eco Dream City dự án sắp ra mắt

Khởi công quý III/2014 với mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, Eco Dream City cao 36 tầng gồm tầng hầm, trung tâm thương mại và căn hộ. Từ tầng một lên tầng 3 cùng các không gian bên ngoài mặt đường Phạm Hùng và bến xe Mỹ Đình đã được hoàn thành ở tháng 6, các tầng khác dự kiến hoàn thiện để sẵn sàng bàn giao nhà vào tháng 7.

Không chỉ chú trọng về tiến độ chung cư, Eco Dream City còn đem đến một không gian sống trong sạch. Mỗi căn hộ đều được triển khai thiết kế với hàng rào cây xanh và những khoảng không thoáng đãng ở tòa nhà kết hợp những tiện ích như bể bơi bốn mùa, phòng tập thể hình, trường mần non, trung tâm mua sắm… Ngoài ra là trang trang bị, nội thất hiện đại của những thương hiệu danh tiếng như thiết bị phòng tắm, nhà bếp Kohler, gạch ceramic sang trọng Prime.

đặc biệt, Eco Dream City còn thiết kế một sân đỗ trực thăng trên nóc tòa nhà, thuận lợi cho những nhu cầu di chuyển trong những trường hợp khẩn cấp. An ninh tòa nhà được đảm bảo tối đa bởi hệ thống camera giám sát 24/7 cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm.

Có thể thấy, nhân tố tốc độ giờ đã trở thành 1 tại những “điều kiện cần” để khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn chung cư. Tốc độ là minh chứng cho tiềm lực và cam kết của chủ đầu tư.

Đối với Eco Dream City hay với bất kỳ chung cư nào của ECOLAND, Tập đoàn này luôn nỗ lực đạt và vượt tiến độ đề ra. Sự quyết liệt về tốc độ được thể hiện qua việc các lãnh đạo cấp cao của TĐ thường xuyên có mặt trong công trường.

Tuần qua, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch TĐ ECOLAND đã trực tiếp đi kiểm tra tốc độ thi công ở dự án Eco Dream City. Ông Quyết yêu cầu tổng thầu thi công là công ty cổ phần xây dựng Faros phải luôn bảo đảm song song giữa tiến độ thi công, chất lượng công trình và an toàn lao động.

Eco Dream City ra mắt thu hút được sự chú ý như thế nào?

Chung cư Eco Dream đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

tốc độ thi công “thần tốc” của ECOLAND đã được kiểm chứng ở nhiều chung cư, ở đó có tòa nhà ECOLAND Landmark Tower (nơi đặt trụ sở của ECOLAND hiện nay). Khởi công tại thời điểm thị trường bất động sản đang “đóng băng”, nhiều dự án chậm tiến độ, song ECOLAND Landmark Tower được thi công chỉ tại vòng 26 tháng, vượt tiến độ 4 tháng.

Không dừng lại trong đó, TĐ ECOLAND cũng gây bất ngờ lớn trên bất động sản với biệt danh “thần đèn” khi chỉ sau 9 tháng triển khai, đại chung cư Quần thể du lịch dự án nghỉ dưỡng sinh thái Eco Dream City tiêu chuẩn 5 sao đã hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2015. Và vừa qua, 1 tại 3 sân golf đẹp nhất châu Á ECOLAND Quy Nhơn Golf Links được hoàn thiện chỉ sau 5 tháng thi công, lập kỷ lục thế giới về tiến độ thi công nhanh.

Lý giải về sự thần tốc ở thi công các dự án, Chủ tịch TĐ ECOLAND Trịnh Văn Quyết chia sẻ: “Tiêu chí của ECOLAND là minh bạch, hiệu quả cho cổ đông, cư dân, xã hội… tốc độ tại thi công những công trình là nhân tố để thực hiện nhiệm vụ, sứ mệnh này. Ở góc độ đơn vị, thi công nhanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được giá bán vốn, rút ngắn thời kì chuyển giao, sử dụng dự án… từ đó làm tăng hiệu quả kinh doanh mỗi công trình. Không những thế, tiến độ thi công nhanh dẫn đến giảm giá thành cũng chính là lý do giúp ECOLAND giảm được tầm giá, giúp khách hàng có được sản phẩm tốt với chi phí tiết kiệm hơn. Còn trong góc độ xã hội, thì Đó là vô cùng nhiều thành phần, từ việc tối ưu hóa nguồn tài nguyên đất đai đến góp phần làm đẹp không gian

Leave a Reply