Dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình – Đất vàng phía tây thủ đô

Nếu như trước đây chúng ta biết đến khu vực phía Tây thủ đô là vùng ven đô, bởi sự phát triển của nó chậm. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là vấn đề đường giao thông chật hẹp, không đồng bộ, tắc đường triền miên nên khó phát triển.

khu vực hồ điều hòa tại Dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

khu vực hồ điều hòa tại Dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Tuy nhiên, những năm trở lại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã được mở rộng, những tuyến đường huyết mạch cũng đã được sửa chữa và đưa vào lưu thông. Chính vì vậy Mỹ Đình nói riêng và khu vực Nam Từ Liêm nói trung đang dần trở thành trung tâm thành phố. Đó cũng là lý do mà chung cư Iris Garden đang nằm trên khu đất vàng của thành phố, có vị trí đắc địa đắt giá hàng đầu hiện nay.

Dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình nằm tại khu vực phát triển nhanh nhất Hà Nội

Chính sự đồng bộ trong quy hoạch đã giúp khu vực phía tây thủ đô có những bước đột phá lớn trong thời gian gần đây. Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội có chính sách biến khu vực Nam Từ Liêm trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, cũng vì lý do đó mà các tuyến đường đang dần được mở rộng, các công trình phúc lợi cũng xuất hiện ngày càng nhiều, các công trình hiện đại bậc nhất cũng đã được xây dựng và đang trong quá trình hoàn thiện.

Chính sự quy hoạch đồng bộ này giúp cho bạn có thể di chuyển đến địa điểm làm việc nhanh chóng, ít xảy ra tình trạng tắc đường. Cùng với đó là khu vực sống văn minh bởi xung quanh là các khu đô thị cao cấp, trung tâm hành chính quận Nam Từ Liêm…

Xem thêm: Giá bán Căn hộ Chung cư 30 trần Hữu Dực

tìm nhìn từ phòng khách Dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

tìm nhìn từ phòng khách Dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Đến chung cư Iris Garden để cuộc sống thêm hoàn mỹ

Tuy phát triển, nhưng dân cư tại đây chưa quá đông, không gian sống trong lành ít ô nhiềm. Đặc biệt các kiến trúc sư thiết kế cũng như nhà đầu tư Dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đang cố gắng xây dựng một khu chung cư cao cấp với không gian trong lành, tỷ lệ cây xanh chiếm phần lớn diện tích xung quanh. Cây xanh không chỉ mang lại bầu không khí sạch cho người dân mà còn góp phần lớn vào việc chống lại khói bụi và tiếng ồn, tạo nên môi trường thật sự thiên nhiên cho tòa nhà.

Ngoài ra, tại Iris Garden vấn đề nước sạch được đặc biệt quan tâm khi chủ đầu tư lắp đặt hệ thống lọc nước hiện đại bậc nhất hiện nay, bởi họ hiểu rằng nước chính là tác nhân trực tiếp nhất gây ra ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của con người, vậy nên sau khi đi qua hệ thống lọc chất lượng nước chuẩn WHO mà không một loại máy lọc cá nhân nào có thể làm được, bạn hoàn toàn có thể uống trực tiếp dòng nước trong lành từ ngay vòi cấp trong tòa nhà Dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình .

bài viết mới: Mặt bằng Dự án 30 Trần hữu Dực

Leave a Reply