Dự án The Arena tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí

Trong số 37 dự án đã được quy hoạch tại Bãi Dài, dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí đầu tiên được triển khai. Nghỉ dưỡng tại Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, du khách sẽ không chỉ cảm nhận được sự hiện đại và phá cách trong kiến trúc, mà còn thực sự gần gũi với thiên nhiên vùng biển.

Condotel The Arena – Khu giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiện tại Bãi Dài

Xét về nghỉ dưỡng, đây là nơi có diện mạo độc đáo khó quên đối với du khách khi sở hữu 4 tòa nhà thiết kế theo hình kim tự tháp mở ra biển, đảm bào 100% căn hộ đều hướng biển với độ thoáng đãng lớn nhất cũng với những tiện ích tuyệt vời như bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, spa bãi biển, sân chơi khám phá trẻ em, nhà hàng 5 sao,… đem đến một địa điểm nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt vời.

Chưa hết, những hạng mục giải trí sẽ đưa du khách như lạc vào một bãi biển Mỹ Latin, với những trò chơi đỉnh cao và những hoạt động giải trí bãi biển vô cùng sôi động. Quý vị sẽ tòa mình vào bữa tiệc bãi biển khó quên, những trò chơi trên bãi cát hay mặt biển, chiêm ngưỡng những tác phẩm từ cát hay muối biển, tham gia những sự kiện tuyệt vời tại quảng trường nhạc nước hay cinema ngoài trời. Khám phá thêm về tiện ích Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, quý vị sẽ thấy rằng nhất định phải đến đây một lần trong đời để tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng và tận hưởng thực thụ.

Căn hộ dự án The Arena Bãi Dài 100% hướng biển

Được thiết kế độc đáo với diện mạo ấn tượng khó quên, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh mang đến cho Bãi Dài một dự án đẳng cấp quốc tế về nghỉ dưỡng, cùng với đó những giá trị đi kèm như tiện ích dịch vụ sẽ khiến dự án trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất mà các nhà đầu tư có thể “gửi vàng” tại thị trường Khánh Hòa.

Với 4 tòa nhà cao từ 21 – 25 tầng, mỗi tòa Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đều được xây dựng theo dạng xếp chồng kim tự tháp, nhưng lại xếp theo hình cánh cung mở hướng ra biển, vừa là sự độc đáo và đồ sộ của kiến trúc, lại vừa tối đa được tầm nhìn hướng biển của mỗi một căn hộ, hơn nữa lại tạo một độ thoáng rất lớn, khiến căn hộ nào cũng được đón gió biển lồng lộng, và ánh nắng chan hòa ấm áp vùng biển nhiệt đới.

Thiết kế hòa hợp thiên nhiên của Condotel The Arena Cam Ranh

Không phải là nhữn tòa nhà vuông vức xếp chồng lên nhau, không phải là hình mẫu căn hộ mà quý vị vẫn thấy tại các khu du lịch biển nổi tiếng, căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh có một thiết kế thực sự rất khó quên, bởi sự mới mẻ, lạ mắt nhưng cũng vô cùng tối ưu của dự án.  Không gian xanh là vườn cây cũng được bố trí tại mỗi tầng của tòa Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, khiến mỗi tòa vừa giống như kim tự tháp, vừa giồng một ngọn đồi xanh, lại giống những con sóng nhấp nhô khỏe khoắn vươn mình ra biển khơi.

Điều đem lại giá trị đầu tư thực sự của dự án là khi với kiến trúc này, 100% các căn hộ đều hướng biển và 80% căn hộ view biển. Những căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đều rơi vào lựa chọn được ưa chuộng nhất và được ưu tiên nhiều nhất của mọi du khách, vì thế nên công suất lấp kín phòng của dự án sẽ luôn ở mức cao kỳ vọng và đem đến nguồn lợi cho thuê vượt trội hiếm có hơn những dự án cùng phân khúc tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Leave a Reply