Dự án The Sapphire Residence – Địa điểm nghỉ dưỡng không thể chối từ

Lấy ý tưởng bất tận từ viên đá quý sapphire cao quý, Dự án The Sapphire Residence  như viên đá quý sáng lấp lánh nơi ở vị trí vàng của Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo người dân tương lại trải nghiệm môi trường sống đẳng cấp như các kỳ nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế.

Vị trí độc tôn của dự án The Sapphire Residence 

là một trung tâm thành phố nhiều tiềm năng hình thành tài chính và du lịch, Hạ Long được ví đó là “Dubai thu nhỏ” của Việt Nam. Vị trí nằm vùng lân cận biển, thành thị Hạ Long có giàu tiềm năng phát triển với đa dạng bến cảng, bến du thuyền không nhỏ và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Nhiều dịch vụ hạng sang như nhà phố thương mại, trung tâm thương mại, bến du thuyền quốc tế, khách sạn 5 sao đã thấy tại trung tâm thành phố biển từ lâu.

Với nhiều tiềm năng hình thành, Hạ Long thu hút nhiều căn hộ đầu tư BĐS k nhỏ trong và ngoài nước trong đó có DOJILand. Luôn quan niệm “bất động sản đó là món đồ trang sức mang đến những tận hưởng thú vị và chuyên biệt nhất”, DOJILand nhu cầu tiếp tục kể các câu chuyện “phi thường” về các món đồ trang sức có giá trị trường tồn với thời gian này thông qua The Sapphire Residence – thủ đô Lam Ngọc.

Tọa lạc ở vị trí được xem là đầu rồng của vịnh Hạ Long long lanh, công trình Sapphire Residence thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại gắn kết cực kỳ tiện dụng đến các địa điểm văn hóa, tài chính, giáo dục, vui chơi – giải trí và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng như:

– Cách Trường THPT Văn Lang : 700m

– Cách bệnh viện tỉnh Quảng Ninh : 2km

– Cách Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh : 3km

– Cách Vincom Hạ Long : 1,5km

– Cách Trường Tiểu Học hạ Long : 400m

– Cách UBND TP Hạ Long : 300m

– Cách Công viên Hạ Long : 2km

– Cách bệnh viện Vinmec : 800m

Hơn nữa, The Sapphire Residence Hạ Long còn nằm vô cùng bên cạnh đến cầu Bãi Cháy nên di chuyển rất thuận lợi đến các địa điểm du lịch, danh thắng nổi tiếng tại Quảng Ninh. Chuyên, với vị thế “đầu rồng” nằm ngay bên vịnh Hạ Long hiền hòa, trong xanh thì người dân tương lai của dự án sẽ thụ hưởng đầy đủ những dịch vụ và hạ tầng giá trị hàng đầu bên trong không gian sống vô lành dễ chịu. Sau những giờ phút làm việc mệt nhoài và vất vả, cư dân của dự án rất đơn giản đi lại đến căn hộ Sapphire Residence của mình và trải nghiệm không gian thanh bình bên gia đình và người thân, bỏ qua mọi bon chen và đấu đá tại đời thường.

Lý do nên đầu tư vào  dự án The Sapphire Residence

Đó là một trong số ít các dự án bất động sản được triển khai ở vị trí vàng đắc địa bên vịnh Hạ Long trong xanh, Sapphire Residence Hạ Long như viên đá Sapphire lấp lánh thu hút hàng triệu con mắt của quý khách hàng và nhà đầu tư.

Nếu quý vị đang tìm kiếm môi trường sống hoàn hảo bên kỳ quan tự nhiên quốc tế thì căn hộ Sapphire Residence được coi là lựa chọn tuyệt đẹp bậc nhất dành cho quý vị. Kiến trúc hài hòa giữa đường nét và màu sắc, tiện nghi đồng bộ và có thể ngắm trọn vẹn vịnh Hạ Long mỗi sớm mai thức giấc. Nhờ vậy, các căn hộ dự án không ngừng được săn đón trong thời gian vừa qua. Còn nếu quý vị là quý khách đang kiếm tìm một thời cơ kinh doanh hấp dẫn thì đây được coi là cơ hội dành riêng cho quý vị, nếu “vị trí được xem như là yếu tố tiên quyết để tăng giá BĐS” thì dự án Sapphire Residence Hạ Long được coi là gợi ý xuất sắc top 1. Dựa vào thế mạnh vị trí mà quý khách hàng sẽ tăng giá tài sản với tốc độ chóng mặt chỉ qua tầm vài năm đầu cơ, quý vị cũng có thể cho thuê với giá cao hoặc đưa căn hộ phát triển thành địa điểm nghỉ dưỡng không chê vào đâu được cho du khách…

Leave a Reply