Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang – Trải nghiệm cuộc sống cùng thiên nhiên

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang nằm trên con đường vàng Trần Phú kế bên bãi biển Nha Trang một trong những bãi biển đẳng cấp nhất tại nước ta. Với môi trường sống trải nghiệm cùng thiên nhiên cùng cảnh biển, với vị trí độc nhất vô nhị nơi đây bảo đảm đem đến nhiều tiện nghi và trải nghiệm bất ngờ cho chủ chiếm hữu.

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang – Nằm tại mặt tiền con đường huyết mạch của thành phố Nha Trang

Về mặt địa lý, đây là vì trí “nhất vị, nhì hướng” khi có mặt tiền là con đường huyết mạch của TP Nha Trang và phía trước đó là bãi biển mát mẻ cát trắng; về mặt phong thủy, đây đó là công trình nhận được luồng sinh khí dồi dào từ biển cả, và nhận được tài lộc từ phía sầm uất của trung tâm thành phố, nơi tập trung những tính năng và danh lam tạo nên Kết nối vùng đặc sắc, do đó dự án Dragon Fairy Nha Trang hứa hẹn sẽ đó là điểm thu hút một lượng lớn khách du lịch khách du lịch, khiến nơi đây trở nên công trình nhộn nhịp nhất nhì trung tâm thành phố biển.

Được xây dựng trên mảnh đất cũ của Viện Hải Dương Học tại số 89 Trần Phú, chỉ cách Viện Hải Dương Học khoảng 600m. Từ vị trí của condotel 89 Trần Phú có thể xuất hiện biển ngay dưới chân, và quá dễ dàng tiếp cận với những danh thắng, tiện ích dịch vụ của trung tâm thành phố.

 • Cách Lầu Bảo Đại 300m
 • Cách trung tâm thành phố 5 phút
 • Cách Cảng Nha Trang 500m
 • Cách bệnh viện Vinmec 600m
 • Cách trạm cáp treo trạm cáp Vinpearl 1.6 cây số
 • Cách Sân bay thế giới Cam Ranh 30 phút

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang – Vị trí nối liền tiện nghi

Nằm tại vị trí số 89 mặt đường Trần Phú – vị trí vàng hàng đầu thủ đô Nha Trang. Dragon Fairy 89 Trần Phú có vị trí có một không hai. Dragon Fairy đó là dự án căn hộ, khách sạn duy top 1 phía Đông đường Trần Phú với 100% căn hộ cảnh nhìn biển. Thêm nữa, công trình chỉ cách biển 100m, chỉ vài phút đi bộ, khách du lịch có thể thỏa thích đi dạo, tắm biển, ngắm nhìn vẻ đẹp lãng mạn của vịnh biển Nha Trang.

Dragon Fairy nằm ngay chân núi Cảnh Long, một trong bốn hòn núi mang hình tượng 4 linh vật Long, Tượng, Qui, Dơi, trấn thủ bốn phía đem lại bình yên cho trung tâm thành phố biển Nha Trang. Với thế đất lưng tựa núi, bên buộc phải có đồi thế Thanh Long, phía trước có biển, theo phong thủy là nơi Cát Trạch vô cùng tốt để an cư và sinh phú quý.

Công trình nằm trên tuyến đường chính Trần Phú, nối liền thành thị Nha Trang và trung tâm thành phố Cam Ranh, giao thông tiện ích cả về đường thủy, đường bộ và đường hàng không, chỉ cách cảng Nha Trang 500m, cách sân bay thế giới Cam Ranh 35km. Từ đó, khách nghỉ dưỡng cũng có thể đơn giản qua lại đến các địa điểm du lịch hấp dẫn như Viện hải dương học, Bảo tàng Hoàng Sa – Trường Sa, Lầu Bảo Đại, Trạm cáp treo Vinpearl, những vịnh đảo lãng mạn trên vịnh Nha Trang như hòn Tằm, hòn Mun, đảo Trí Nguyên…

 • Giao thông tiện lợi với chỉ 130m ra đến mặt biển Nha Trang.
 • 1 km đến khu cáp treo Vinpearl, Hòn Miễu, Hòn Tằm,…
 • Nằm vùng lân cận khu Viện Hải dương học và Bảo Đại Resort
 • Cách sân bay thế giới Cam Ranh 30 cây số
 • ngay cạnh đó là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng
 • Cách thành thị Nha Trang 2 km

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang có thể coi nằm ở vị trí vàng thông thoáng top 1 của trung tâm thành phố Nha Trang, mang lại hướng nhìn mở rộng cùng với không khí trong lành từ biển. Hơn thế nữa nơi này còn được CĐT quá quan tâm đến Kiến trúc và tính năng đi kèm mang đến những trải nghiệm thú vị và hoàn mỹ top 1 cho bất kỳ quý khách nào sở hữu nhà ở nơi này.

Leave a Reply