Dịch Vụ tiện ích Chung cư Iris Garden

Dịch Vụ tiện ích Chung cư Iris Garden những hàng đầu cho cuộc sống đẳng cấp

Được biết đến là một dự án chung cư cao cấp khu vực phía nam Từ Liêm, chung cư Iris Garden hứa hẹn mang đến cho mọi người một cuộc sống trong mơ với hàng loạt những tiện ích tuyệt vời, phục vụ đời sống vật chất, tinh thần đầy đủ.

hàng loạt Dịch Vụ tiện ích Chung cư Iris Garden được giới thiệu

hàng loạt Dịch Vụ tiện ích Chung cư Iris Garden được giới thiệu

  1. Đường tản bộ xanh đầy hoa lá

Sẽ thật hiếm có một khu dân cư nào tại Hà Nội có đường tản bộ, bởi giá đất đắt đỏ khiến chủ đầu tư phải tận dụng tuyệt đối mặt bằng để xây nhà ở. Tuy nhiên, khi đến với Iris Garden, nhu cầu sống khỏe của người dân được đáp ứng một cách tuyệt đối, chủ đầu tư Vimefull Land dành riêng một khu tách biệt với đủ các loại cây xanh rợp bóng mát, vườn hoa thơm ngát theo mùa để phục vụ việc dạo bộ, thưởng ngạn của người dân. Đặc biệt đây sẽ là không gian tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

  1. Dịch Vụ tiện ích Chung cư Iris Garden đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của người dân

Tại chính nơi ở của mình, cư dân chung cư Iris Garden sẽ được hưởng hàng loạt những tiện ích cao cấp như:

  • Khu vui chơi, giải trí trẻ em an toàn, sạch sẽ
  • Khu mua sắm, café, trung tâm thương mại
  • Phòng tập Gym, Yoga cao cấp
  • Bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà hiện đại

Ngoài ra, rất nhiều những dịch vụ khác từ giải trí đến chăm sóc sức khỏe đều có tại đây, đảm bảo cuộc sống của người dân được tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Với những Dịch Vụ tiện ích Chung cư Iris Garden cư dân Không cần lo lắng tới việc tìm kiếm địa điểm ăn uống, vui chơi cho cả gia đình.

  1. Cuộc sống an toàn tuyệt đối

Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi, trẻ em thì chung cư Iris Garden chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, bởi ở đây vấn đề sức khỏe và sự an toàn luôn đặt lên hàng đầu.

bể bơi là Dịch Vụ tiện ích Chung cư Iris Garden nổi bật tại dư án

bể bơi là Dịch Vụ tiện ích Chung cư Iris Garden nổi bật tại dư án

Từ hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho người dân đến sự an toàn tuyệt đối về nguồn nước, hệ thống xử lý rác thải, nước thải đều đạt chuẩn quốc tế. Nước được cấp về chung cư sẽ được xử lý lại bằng hệ thống máy lọc nước nhập ngoại, chuẩn WHO, bạn hoàn toàn có thể uống trực tiếp ngay tại vòi nước. Rác sinh hoạt được thu gom, vận chuyển bằng thang máy riêng, không gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.

Ngoài ra, nhân viên an ninh được tuyển lựa, đào tạo bài bản về kỹ năng xử lý tình huống, nghiệp vụ chuyên môn cao luôn sẵn sàng 24/24 bảo vệ cuộc sống của người dân tại Dịch Vụ tiện ích Chung cư Iris Garden, hệ thống camera giám sát đặt ở khắp mọi góc của chung cư nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh tại đây.

Xem thêm bài viết: Giá bán Dự án Iris Garden

Leave a Reply