Cuộc sống tại Chung cư Iris Garden

Cuộc sống tại Chung cư Iris Garden mang lại nhiều giá trị cho cư dân

Là dự án bất động sản thu hút được sự chú ý rất lớn từ nhà đầu tư cũng như người mua nhà trong năm nay, chung cư Iris Garden hứa hẹn sẽ mang tới cho chúng ta hàng loạt những bất ngờ lớn dành cho chất lượng cuộc sống cũng như giá trị tinh thần cao.

Cảm nhận Cuộc sống tại Chung cư Iris Garden đầy màu sắc

Cảm nhận Cuộc sống tại Chung cư Iris Garden đầy màu sắc

Khu căn hộ cao cấp, thiết kế thông minh

Được đánh giá là khu chung cư thuộc phân tầng cao cấp tại Hà Nội, khu căn hộ Iris có thiết kế theo hướng hiện đại, không thua kém bất kỳ một không gian Châu Âu nào ở Việt Nam. Chủ đầu tư Vinmefulland chú ý đặc biệt đến tính tiện lợi trong cuộc sống nên các căn hộ tại đây đều được thiết kế tỉ mỉ, tận dụng tối đa không gian sống.

Mọi căn hộ đều có ban công hướng sáng, tầm nhìn rộng ra không gian bên ngoài nên có thể tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, Cuộc sống tại Chung cư Iris Garden cũng tốt hơn bởi khoảng ban công rộng cũng là địa điểm lý tưởng để các gia đình trồng hoa, cây cảnh hay một dàn rau thủy canh nho nhỏ, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Căn hộ tại đây có thiết kế vuông vức, ít cột nên không gian thoáng và rất dễ bài trí nội thất theo tất cả các phong cách khác nhau. Hơn nữa, thay vì việc sử dụng điện theo hướng truyền thống, nhà đầu tư còn thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời, dòng điện này được dùng để phục vụ mục đích chiếu sáng công cộng, tưới nước tự động…Đây chính là điểm cộng rất lớn cho chung cư Iris Garden bởi sẽ hạn chế tối đa tai nạn điện, phòng chống cháy nổ hiệu quả.

Cuộc sống tại Chung cư Iris Garden toàn xanh, an toàn cho sức khỏe

Được tích hợp tổng cộng 88 tiện ích được dự tính xây dựng ngay tại khu nhà ở và không gian xung quanh nhằm mục đích phục vụ đời sống của người dân, hầu hết trong số đó đều là những dịch vụ liên quan tới vấn đề sức khỏe. Như sân tập thể thao, khu nhà vườn, Spa, phòng tắm xông hơi,… đặc biệt nhất chính là vườn tản bộ với hệ thống cây xanh mát, hoa theo mùa tạo nên không gian xanh ngát, hạn chế tối đa khói bụi và tiếng ồn.

Cuộc sống tại Chung cư Iris Garden qua cách bố trí căn hộ đẳng cấp

Cuộc sống tại Chung cư Iris Garden qua cách bố trí căn hộ đẳng cấp

Vấn đề an ninh luôn được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Hệ thống nước sạch chuẩn WHO, dây chuyền xử lý rác thải đúng chuẩn… tất cả những điều này đều là điểm tuyệt vời mà chung cư Iris Garden muốn mang lại cho khách hàng.

Cuộc sống tại Chung cư Iris Garden Với phương trâm mang lại cuộc sống xanh, phục vụ tốt nhất các điều kiện sức khỏe thì chắc chắn Vinmefulland đã thành công trong việc biến khách hàng thành chính những người thân yêu của mình.

Leave a Reply