Cư dân chung cư Iris Garden

Cư dân chung cư Iris Garden sống trong môi trường xanh hiện đại

Chung cư Iris Garden là khu phức hợp nhà ở, dịch vụ cao cấp tại khu vực Mỹ Đình. Iris Garden hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân của mình sự hoản hảo cả về chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ và tính an toàn tuyệt đối.

cuộc sống Cư dân chung cư Iris Garden khá hiện đại

cuộc sống Cư dân chung cư Iris Garden khá hiện đại

  1. Tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại hoàn hảo

Với chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam nói chung và người Hà Nội nói riêng ngày một tăng cao thì những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như chăm sóc sức khỏe, y tế hay các dịch vụ giải trí là một yêu cầu bắt buộc tại các khu dân cư. Nếu như bạn đang tìm kiếm một khu nhà ở cao cấp, có khả năng đáp ứng hầu hết tất cả những nhu cầu trong cuộc sống hiện đại ngày ngay thì Cư dân chung cư Iris Garden  nên mua nhà ở đây.

Vì sao ư?  Bởi với hơn 41ha tổng diện tích của mình thì có đến 73% trong số đó được dành riêng để xây dựng, bố trí các khu vực tiện ích, dịch vụ dành cho người dân. Từ tiện ích cho sức khỏe, giải trí, trường học đến các tiện ích mang tính cộng đồng khác.

  1. Nước sạch, vấn đề được quan tâm hàng đầu

Nước chính là sự tác động trực tiếp và lớn nhất đến sức khỏe của con người, hiểu được điều này, nhà đầu tư xây dựng khu chung cư cao cấp Iris Garden đã nhập về hệ thống xử lý nước sạch hàng đầu Việt Nam, được chứng nhận và kiểm tra định kỳ. Nước sinh hoạt cho Cư dân chung cư Iris Garden sẽ được xử lý lại 100%, người dân hoàn toàn có thể uống ngay tại vòi nước cấp cho nhà mình.

Thông tin mới: Mặt bằng dự án Iris Garden

  1. Hệ thống xử lý rác thải

Bạn sẽ không cần lo lắng đến những thùng rác chất đầy có ngọn tại khu sinh hoạt chung hay đợi chờ kẻng rác mỗi chiều tại Iris Garden, bởi ở đây hệ thống thu gom rác thải rất hiện đại, đi bằng thang máy riêng và được tập kết tại khu vực xa nhà ở. Tránh hoàn toàn những rắc rối mà rác thải có thể tạo ra cho người dân.

Ngoài ra, sau khi thu gom rác thải tại đây sẽ được phân loại và xử lý theo đúng quy trình nghiêm ngặt. Hệ thống thu gom được vệ sinh 2 tiếng một lần để không tạo nên mùi ôi thối ảnh hưởng tới mọi người.

bể bơi ngoài trời dành cho Cư dân chung cư Iris Garden

  1. Tràn ngập màu xanh của cây cỏ, hoa lá

Cuộc sống thật đẹp khi xung quanh ta có cây cỏ, hoa lá và điều này sẽ trở nên hoàn hảo khi Cư dân chung cư Iris Garden sống tại đây. Cây xanh có ở khắp mọi nơi và ngay tại chính căn phòng của bạn. Khu vườn trên cao, vườn hoa theo mùa, cây xanh dọc đường đi… sẽ tạo nên một môi trường mát lành, thoáng đãng tuyệt đối.

Xem chi tiết: Giá bán Căn hộ Iris Garden

Leave a Reply