Condotel 28E Trần Phú thiên đường sống đẳng cấp

Condotel 28E Trần Phú phân khu mới của chung cư sinh thái tại thành phố biển Nha Trang. Với chất lượng sống vượt trội, và kế thừa tinh hoa của thiên nhiên thành phố Nha Trang thì  Condotel 28E Trần Phú tiếp tục là sự nâng tầm cho khu sinh thái Condotel 28E Trần Phú trở nên điểm nổi trội của trung tâm thành phố với hình tượng về một khu đô thị cao cấp duy top 1 giữa lòng thành phốbiển Nha Trang.

Phối cảnh Condotel 28E Trần Phú

Môi trường sống xanh mát mẻ bậc nhất tại Condotel 28E Trần Phú

Condotel 28E Trần Phú kiến tạo và mở rộng Condotel 28E Trần Phú phát triển thành khu đô thị sinh thái sang trọng rộng k nhỏ với hệ thống không gian cây xanh và mặt nước trải dài khắp những phân khu:

– Mặt nước xanh từ hồ cảnh quan hơn 12ha

– Hệ thống hướng đào nước đối lưu bên cạnh 20km uốn lượn khắp khu đô thị

– 60ha không gian cây xanh với thảm thực vật phong phú và đa dạng

Thiết kế hội tụ tinh tếbậc nhất thế giới tại Condotel 28E Trần Phú

Condotel 28E Trần Phú kiến tạo ra một phân khu mới với phong cách Kiến trúc đa dạng và đặc sắc. Nhà đầu tư đặt nhiều tâm huyết và ưu ái đưa tinh hoa thiết kế theo kiến trúc văn hóa thế giới từ Á sang Âu vào các tiểu khu, xác định đẳng cấp sống cao và gu thẩm mỹ tinh tế cho mỗi chủ nhân.

Mỗi tiểu khu mang phong cách Kiến trúc riêng hội tụ tinh hoa thiết kế thế giới

– Tiểu khu Nguyệt Quế (Phong cách Hi Lạp), lấy ý tưởng từ Kiến trúc cổ điển Hi Lạp, sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại.

– Tiểu khu Phong Lan (Phong cách Pháp), với các căn biệt thự mang thiết kế cổ điển nguyên bản và đúng chất phía Bắc nước Pháp nhưng vẫn hiện đại.

– Tiểu khu kênh Dương (Phong cách Đông Dương), gắn kết hài hòa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông.

Dòng sản phẩm tại Condotel 28E Trần Phú

Phấn đấu không ngừng mang tới cho những quý cư dân không gian sống đẳng cấp với nhiều lựa chọn đa dạng, Condotel 28E Trần Phú được thiết kế hợp lý, bài bản với đa dạng loại hình. Chuyên biệt lần thứ nhất đưa loại hình biệt thự tứ lập còn bỡ ngỡ tại VN, đem tới nhiều trải nghiệm và lựa chọn sống mới cho những chủ nhân.

Sản phẩm căn hộ tứ lập lần trước tiên được giới thiệu mang lại những lựa chọn mới cho những quý người dân

– Các căn biệt thự được thiết kế đa dạng với đa dạng loại diện tích trong đó có nhiều căn diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tính năng của biệt thự/liền kề

– Lựa chọn nhiều với các căn hoặc dãy căn hộ được hoàn thiện đồ liền tường

– Loại hình biệt thự tứ lập lần đầu tiên trông thấy với thiết kế đặc biệt tạo thành các căn biệt thự đẳng cấp bề thế nhưng vẫn bảo đảm sự riêng tư cho mỗi chủ nhân

Tiếp tục nâng tầm và phát huy giá trị KĐT sinh thái Condotel 28E Trần Phú

Condotel 28E Trần Phú đó là phân khu mới của khu đô thị Condotel 28E Trần Phú, được quy hoạch tổng thể và bài bản sẽ tiếp tục là sự nâng tầm cảm hứng xuyên suốt của tổng thể khu chung cư sinh thái đáng sống nhất trong lòng Nha Trang với Diện tích cây xanh và mặt nước trải dài.

Hệ thống kênh đào trong tổng thể toàn khu đô thị lên tới bên cạnh 20km mang lại môi trường sinh thái lý tưởng

Đây cũng là phân khu được thừa hưởng các giá trị tinh hoa về đẳng cấp sống của Condotel 28E Trần Phú với môi trường sinh thái không thể tuyệt vời hơn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao và dịch vụ tiện ích.

Condotel 28E Trần Phú hòa cùng tổng thể KĐT nâng tầm và tạo ra một diện mạo mới, cao cấp cho nơi vốn được danh hiệu là khu đô thị sinh thái đáng sống hàng đầu trở nên một điểm cộng mới giữa lòng Nha Trang.

Khả năng nâng cao giá trong tương lai tại Condotel 28E Trần Phú

Sự tích hợp giữa ưu điểm vượt trội về sự quy hoạch quy mô và tiện nghi đồng bộ, không gian sống xanh trong lành,… cùng cộng đồng cư dân cao cấp thượng lưu tại khu chung cư sinh thái bậc nhất giữa lòng thành phốNha Trang, khiến Condotel 28E Trần Phú không chỉ trở thành lựa chọn an cư xứng tầm mà còn là vị trí đem lại chất lượng sinh lợi nhuận bền vững, với khả năng tăng giá trong 3 năm tới được báo hiệu sẽ từ 20% – 30%. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của quý khách hàng.

Leave a Reply