Chưa có dự án nào được ghi nhận cao Kiến trúc như ICID Complex

Nắm bắt tâm lý cùng nhu cầu của quý khách hàng về một cuộc sống tuyệt đẹp, công trình ICID Complex Hà Đông luôn chú trọng đến chất lượng cũng như tăng tiện nghi. Nâng tầm dự án, biến nơi này trở thành nơi sống lý tưởng top 1.

biến ICID Complex Hà Đông phát triển thành nơi đáng để sống bậc nhất

Đặt chân tới ICID Complex Lê Trọng Tấn, người dân sẽ cảm nhận ngay được không gian sống Resort ngay giữa lòng đô thị với tiện nghi nổi bật, dịch vụ tiện ích 5 sao. Khu vực sự hiện đại, đẳng cấp trong Kiến trúc, chủ đầu tư ICID Complex còn mang cả yếu tố xanh, các tiện ích xanh vào môi trường sống với đồi vọng, hàng rào xanh, tháp nước xanh, giàn hoa,…xung quanh.

Bên cạnh đó, yếu tố yên tĩnh, yên tĩnh và riêng tư cũng được nhà đầu tư đặt lên top 1 trong cuộc sống. Khác hẳn hoàn hoàn sự sôi động, nhộn nhịp, náo nhiệt tại ICID Complex Hà Đông – quá trình 1. ICID Complex Hà Đông sẽ có những cảnh quan riêng, cảnh quan yên tĩnh để cư dân có khoảng riêng tư sau thời gian làm việc và học tập trong ngày.

đặc biệt, Kiến trúc căn hộ chung cư ICID Complex rất thông minh và vượt bâc vượt trội. So với đa dạng dự án Ngày nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, chưa có công trình nào được ghi nhận cao về thiết kế như chung cư ICID Complex. Với 100% những phòng có ánh sáng thiên nhiên, thông gió khoáng đạt. Thay thế cột chịu lực bằng tường chịu lực giúp ưu việt tiết diện tận dụng và đề cao tính thẩm mỹ.

tại ICID Complex, cư dân trải nghiệm khoảng không gian thoáng mát, rộng với tầm góc nhìn đẹp. Từ đó có thể nhìn ra Công viên yên Sở, thỏa mình vào làn gió mát và đắm chìm vào vẻ mềm mại uốn lượn của sông Hồng, khu vực là khu vườn sinh thái Vĩnh Hưng, và mỗi tối lại ngắm nhìn cả thủ đô rực rỡ trong ánh đèn lung linh.

Mỗi toà dự án ICID Complex lại mang trong mình sự khác biệt riêng, nếu Park 5 và Park 6 mang đậm cảnh quan yên tĩnh, thì park 7, park 8 và park 3 lại sôi động, nóng lên với cảnh quan vui chơi tập thể.

Hội tụ những điểm nhấn vượt bâc, dự án ICID Complex phát triển thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng say mê cuộc sống xanh hiện đại. Đây cũng là lý do vì sao các căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn khi được mở bán đều rất nhanh tìm xuất hiện chủ nhân.

Leave a Reply