Chính sách ưu đãi Dự án Iris Garden

Chính sách ưu đãi Dự án Iris Garden sẽ ra trong hôm nay

Mặc dù mới trong giai đoạn đầu tư , dự án đang tiến hành làm những thủ tục pháp lý và chuẩn bị lên kế hoạch để mở bán những căn hộ  đầu tiên.  Tuy vậy  vẫn đang có rất nhiều người săn đón  và chờ đợi những người đầu tiên may mắn sở hữu căn hộ trong năm 2017.

cập nhật Chính sách ưu đãi Dự án Iris Garden

cập nhật Chính sách ưu đãi Dự án Iris Garden

Chủ đầu tư VimeFulland sau 1 thời gian dài cực kỳ thành công khi mở bán rất nhiều các dự án lớn và được bán hết với tốc độ rất nhanh. Thì Chung cư iris Garden thuộc loại căn hộ chung cư cực xịn sẽ là dự án tiếp theo sẽ  được mở bán trong cuối năm 2017.

Lợi thế lớn nhất trong gói Chính sách ưu đãi Dự án Iris Garden mà Chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng đó là mức giá bán không quá cao. Đa phần ở những dự án có cùng phân khúc này , có cùng quy mô thì giá cả sẽ cao hơn từ 3 – 4 triệu/m2 .  Dự án iris garden cũng đồng thời sở hữu rất nhiều dịch vụ tiện ích mà bất kỳ cư dân nào cũng muốn sống .

 

Chưa kể tới những ưu đãi từ phía chủ đầu tư và đơn vị phân phối đưa ra cũng khiến rất nhiều khách hàng quan tâm phải chú ý . Đồng thời việc thời gian đóng tiền tốt cũng đã mang tới rất nhiều những nhà đầu tư có cùng khoảng tài chính có thể mua căn hộ tại Iris Garden

Với một căn hộ đẹp tại Mỹ Đình , cùng Chính sách ưu đãi Dự án Iris Garden thì khách hàng không cần chần chừ mà nên mua dự án ngay kẻo bỏ lỡ 1 dự án rất tiềm năng này

 

Leave a Reply