BRG Coastal City Hải Phòng vừa mở bán nhưng đã có thu hút lớn

BRG Coastal City Hải Phòng vừa mở bán nhưng đã thu hút được khá nhiều khách hàng quan tâm với hơn 300 nhà đã được giao dịch thành công trong buổi mở bán đầu tiên tại khách sạn Melia (Hà Nội).

tiếp nối thành công của biệt thự liền kề BRG Coastal City quá trình 1, tập đoàn lớn Vingroup tiếp tục xác định ưu thế của mình trong dự án thời điểm 2 với tên gọi dự án BRG Coastal City với các tính năng hoàn toàn mới lạ cùng phong cách sống tiên tiến hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống tuyệt vời cho cư dân nơi đây.

Vị trí địa lý thuận lợi của dự án BRG Coastal City

Biệt thự BRG Coastal thuộc khu đô thị BRG Coastal City, được đánh giá là dự án có vị trí địa lý thuận lợi. Công trình đã được quy hoạch ở cửa ngõ chính Đông Nam thủ đô Hà Nội, những trung tâm thành thị khu vực 4 kilomet về phía Nam,gần cầu Vĩnh Tuy. Gắn kết với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố bằng hộ thống đường cao tốc trên cao tiên tiến.

căn hộ biệt thự BRG Coastal City được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng cao cấp

Được thửa hưởng các ưu thế của BRG Coastal City Hải Phòng thời điểm 1, BRG Coastal City Hải Phòng với Kiến trúc rất đặc biệt, sử dụng công năng nhằm tối ưu hóa thiên nhiên, những căc hộ được thiết kế xẻ khe đảm bảo những phòng đều được đó ánh sáng thiên nhiên. Cùng với đó là nội thất, những thiết bị gắn tường tại đây đều là những thương hiệu đẳng cấp, hiện đại và cao cấp.

Diện tích nhà BRG Coastal City nhiều

Với quy mô Kiến trúc tòa gồm 34 tầng, mỗi tầng Kiến trúc 18 căn hộ, cho thấy mật độ nhà tại tòa Park Hill biệt thự liền kề BRG Coastal City rất thoáng mát. Chuyên biệt, những căn hộ tại tòa được Kiến trúc Diện tích nhiều từ 1 – 4 phòng ngủ, tiết diện 53m2 – 151.4m2 mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Cuộc sống tiện nghi, môi trường thân thiện với tự nhiên

Ngoài các tiện ích được thừa hưởng ở công trình BRG Coastal City Hải Phòng quá trình 1 như: dịch vụ tại TTTM Vincom Mega Mall, như khu mua sắm, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí hấp dẫn như thủy cung, rạp chiếu phim, hệ thống giáo dục liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế…Cư dân ở công trình biệt thự liền kề BRG Coastal City còn được trải nghiệm với lối sống resort trong lòng thủ đô với đồi Vọng Cảnh, Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời,…Tại đây, người dân sẽ được hưởng một cuộc sống tiện nghi nhưng không xa rời với tự nhiên.

Leave a Reply