BRG Coastal City Hải Phòng được lựa chọn bởi nhiều ưu điểm

Đô thị biệt thự ven sông đang ngày càng được giới thượng lưu ưa chuộng bởi những ưu điểm về không gian cũng như giá trị phong thủy. Chính vì thế, dự án BRG Coastal City Hải Phòng vừa ra mắt đã gây được tiếng vang rất lớn không chỉ riêng ở thành phố Hoa Phượng Đỏ mà còn trên khắp cả nước. Sở hữu vị trí tuyệt đẹp với 2 hướng nhìn ra sông và biển, BRG Coastal City Hải Phòng chắc chắn sẽ là dự án được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2017.

Vị trí phong thủy của BRG Coastal City Hải Phòng

BRG Coastal City có vị trí đặc biệt nằm trên mặt giáp sông, mặt còn lại là các trục đường giao thông quan trọng. BRG Coastal City Hải Phòng hội tụ đầy đủ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh, thơ mộng bậc nhất Hải Phòng.

Tận dụng địa thế độc đáo đó và lấy cảm hứng từ mô hình thành phố Venice – Italia, Tập đoàn BRG Group đã quy hoạch BRG Coastal City Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo thiết kế đa dạng về phong cách như: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu chức năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. Dự án biệt thự, liền kề, shophouse BRG Coastal City Hải Phòng do Công ty thiết kế hàng đầu thực hiện tư vấn thiết kế chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân nơi đây những tiện ích sống vượt trội! Và diện mạo đô thị Hải Phòng ngày càng văn minh lịch sự.

Lý do bạn nên sống tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình

CĐT BRG kiến tạo cuộc sống tại BRG Coastal City

Theo chủ đầu tư BRG Group, khi đi vào hoạt động, tổ hợp sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất của thành phố Hải Phòng và là điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ quần thể BRG Coastal City Hải Phòng. BRG Coastal City Hải Phòng là dự án khu đô thị phức hợp đồng bộ, sang trọng, dự án có mặt giáp sông và mặt giáp các trục đường giao thông quan trọng, tạo thế “nhất cận thị, nhị cận giang”.

BRG Group đã quy hoạch BRG Coastal City Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo phong cách hiện đại, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu chức năng gồm: tháp cao ốc, khu biệt thự và nhà phố thấp tầng, công trình công cộng, cây xanh mặt nước và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. Khu đô thị phức hợp có tổng diện tích 27 ha tại phường Vạn Sơn quận Đồ Sơn và là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn BRG Group trong năm nay.

Nếu bạn đã từng đặt chân đến các dự án tầm cỡ do tập đoàn BRG Group làm chủ đầu tư, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và kỳ vọng vào một sản phẩm BĐS cao cấp hạng sang BRG Coastal City tại thành phố cảng Hải Phòng, cư dân tương lai của khu đô thị sẽ có cuộc sông tốt đẹp. Tập đoàn BRG Group dành phần diện tích đẹp nhất tại trung tâm quảng trường khu đô thị, dự kiến trung tâm thương mại hoàn thành vào cuối năm 2017 và khách sạn sẽ được đưa vào vận hành khai thác từ cuối năm 2018.

Leave a Reply