An Bình city “lột xác” cho dòng chung cư đẳng cấp

Thị trường nhà đất căn hộ tại tại Hà Nội đang lên ngôi với những dự án chung cư cao cấp được xây dựng quá đa dạng, chuyên biệt ở những kế cận đang có chính sách mở rộng của thành phố là phía Tây. dù vậy, điều đáng nói ở đây được coi là không phải khu đô thị nào cũng đảm bảo và dự án nào cũng khiến nhà đầu tư hài lòng. Giữa một thị trường đang có quá nhiều điểm rất giống khiến quý khách nhàm chán, An Bình city được xây dựng chính là điều khác biệt tạo nên sự hứng khởi cực kỳ tuyệt vời cho cư dân.

Tiên phong dẫn đầu cho cuộc sống xanh

Lần thứ nhất ở VN, một khu đô thị nhà ở dự án đem lại cho khách hàng một môi trường sống xanh dương rất khác biệt ngay giữa Hà Nội, An Bình city không chỉ mang sứ mệnh tạo ra môi trường sống khác biệt cho người dân, mà còn tạo ra sự cao cấp, định vị cuộc sống cho giới thượng lưu Hà Thành, nhân rộng khoảng cách với cách khu đô thị cao cấp hiện có cho thị trường.

 An Bình city

Cũng tương tự như cách những nhà đầu tư tính tài sản của mình, 5 năm hay 10 năm sau, giới đầu tư có được một căn hộ nhưng hệ thống tính năng không được đổi mới, lối sống không khác biệt, có nghĩa chất lượng cuộc sống đang đi xuống. Nhưng với các sản phẩm của Geleximco, tiêu biểu đó là chung cư 232 Phạm Văn Đồng, giới đầu tư sẽ được sống trong môi trường thay đổi trọn vẹn, các tính năng được nâng cấp và tăng trưởng đồng bộ cho phong cách sống mới này, tạo nên các giá trị sống mà lần đầu tiên nhà đầu tư được hưởng.

Cuộc sống xanh dương đó là thành quả sau các nghiên cứu, phấn đấu của đội ngũ nhân sự, hình thành của tập đoàn Geleximco khi tìm hiểu thị trường thế giới và nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Chung cư an bình city được coi là khu đô thị mang đến và phục vụ một ngôi căn hộ tạo thành mọi lý do tốt nhất cho cuộc sống của mỗi thành viên.

Phát triển đồng bộ của chung cư an bình city

Để tạo ra một lối sống mới cho người dân ở chung cư an bình city, số vốn mà đơn vị Geleximco group đổ vào quá to lên tới 1000 tỷ đồng. So với một dự án nhà ở căn hộ chung cư đẳng cấp thì đã đạt mức vốn kỷ lục. do vậy từ các tiện ích đến hạ tầng kế bên Khu đô thị đều được chủ thầu cực kỳ chăm chút. Hệ thống Bể bơi ở Khu đô thị được gắn kết hầu như, tương tự như tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp, không chỉ có hồ bơi trong nhà, mà những hồ bơi ngoài trời, hồ bơi tràn bờ, Bể bơi cho trẻ em cũng được xây dựng.

Kề bên khuôn viên An Bình city đều có những tính năng ngoài trời được bố trí hợp lý top 1 để thỏa mãn mong muốn cho mọi cư dân, các khu vui chơi giải trí dành cho khách hàng nhí, cafe, Bar ngoài trời… cảnh quan xanh xanh dương trong dự án được kết nối trực tiếp với hồ điều hòa 15 ha tạo ra sự nối liền, xuyên suốt cho mạch chảy nhịp sống của các cư dân. Màu xanh dương không chỉ tại 1 nơi, mà tại ngay cạnh ngôi căn hộ, tạo thành sự văn mình, bình yên và đem tới lý do tốt đẳng cấp nhất cho chủ nhân căn hộ.

Leave a Reply